Workshop phát âm chuẩn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cùng CLB tiếng Anh SIE

12219575_1116462225032273_9075251750263883726_n

RA MẮT CLB TIẾNG ANH
Mục đích: Câu lạc bộ hoạt động với tiêu chí hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên SIE nói chung và đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học chương trình liên kết với Đại học La Trobe tại Australia, Đại học Victoria Wellington Tại New Zealand, Đại học TROY tại Mỹ nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như thêm tự tin vào tiếng Anh của bản thân mình.

BUỔI WORKSHOP PHÁT ÂM CHUẨN
Buổi học với chủ đề: PHÁT ÂM CHUẨN là bước đầu tiên để học tiếng Anh hiệu quả. Tại sao vậy? Kĩ năng phát âm quyết định khả năng nghe của bạn có tốt hay không. Bạn không thể nghe hiểu thầy cô giáo nói gì khi không phát âm đúng được và ngược lại. Ngoài ra, phát âm chuẩn khiến người nghe hiểu bạn đang nói gì, dễ dàng trong giao tiếp và tăng độ tự tin của bạn lên đáng kể. Cứ thử nghĩ xem, nếu bạn phát âm không đúng, liệu bạn có dám giơ tay phát biểu hay trao đổi suy nghĩ của mình với giáo viên hay không? Đó chính là trở ngại lớn nhất khi học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh đó.


CÔ CLARA CONLAN – BẰNG CELTA XUẤT SẮC, QUỐC TỊCH ANH
Cô Clara Conlan là giái viên người Anh và đã đạt bằng CELTA xuất sắc (bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế) của Trung tâm Anh ngữ IBEST. Cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS và tiếng Anh học thuật cho học viên quốc tế và Việt Nam. Phương pháp giảng dạy của cô vô cùng sáng tạo, khiến các giờ học trên lớp không bị nhàm chán, rất lý tưởng cho các bạn đang ở các trình độ, ngay cả trình độ mới bắt đầu.


THÔNG TIN CHI TIẾT
Thời gian: 18h thứ 4 ngày 18/11/2015
Địa điểm: P206 – D7 Viện đào tạo quốc tế
Hotline: (Ms) Linh: 01668542235

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *