Viện Đào tạo Quốc tế đồng hành cùng học sinh THPT trong ngày hội Openday 2017

Sáng 26/02/2017, tại Trường ĐHBK Hà Nội, Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội và Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017”. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Chương trình được tổ chức và đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham dự.

Năm nay, Ngày hội thu hút hơn 120 gian tư vấn đến từ trên 80 trường ĐH, CĐ, TCCN với sự tham gia của hàng nghìn lượt học sinh, phụ huynh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội để học sinh, phụ huynh được trực tiếp tìm hiểu và trao đổi với đại diện các trường mà mình quan tâm.

Vượt qua sự kì vọng trước đó, tại khu vực D7 của trường đại học Bách Khoa Hà Nội, nơi có sự góp mặt của Viện Đào tạo Quốc tế SIE, dưới sự chỉ đạo và giám sát của Ban Lãnh Đạo Viện cùng sự cố gắng nhiệt tình của ban tổ chức, gian tư vấn tuyển sinh đã chào đón hàng trăm lượt ghé thăm của các phụ huynh và các em học sinh đến tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Tại đây Viện Đào tạo Quốc tế đã cung cấp rất nhiều những thông tin bổ ích về các chương trình đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập năng động, thú vị của các sinh viên dưới mái nhà chung SIE đến với các bậc phụ huynh và học sinh.

Bên cạnh công tác tư vấn – giải đáp ngay tại không gian trại, Viện Đào tạo Quốc tế SIE còn mang tới cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những “ Món quà” tinh thần ý nghĩa từ các bạn sinh viên của Viện: những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn từ BTC… Trong đó, đặc biệt nhất không thể không kể đến những màn nhảy flashmob sôi động từ các bạn tình nguyện viên và những chú linh vật ngộ nghĩnh đến từ Viện Đào tạo Quốc tế SIE, những hoạt động này một phần nào đó thể hiện được sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩng, đáng yêu của các bạn sinh viên dưới mái nhà chung SIE.

Các bạn học sinh tham gia trò chơi nhảy bao bố vui nhộn

Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên Viện ĐTQT và các bạn học sinh

Các trò chơi hấp dẫn thu hút đông đảo sự tham gia 

Nhảy Flashmob của sinh viên SIE

Chụp ảnh cùng linh vật ngộ nghĩnh

Open Day 2017 khép lại với thành công tốt đẹp cùng những hứa hẹn về thế hệ tân sinh viên mới sẽ gia nhập vào mái nhà chung của Viện Đào tạo Quốc tế SIE. Chúng tôi – những thành viên trong mái nhà chung SIE luôn chào đón các bạn và chúc cho tất cả các bạn học sinh sẽ có kết quả tốt đẹp nhất trong kì thi Đại học sắp tới đồng thời có những bước đi đúng đắn nhất trên con đường tương lai của mình. Hẹn gặp lại vào tại SIE và Openday 2018!

Thực hiện: Thu Uyên – BTT Viện ĐTQT

Mail Nguyễn Anh

Viện Đào tạo Quốc tế – SIE, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào tháng 12 năm 2009, trên cơ sở phát triển những thành công của “Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế ITP” từ năm 2002. Kiên định với mục tiêu chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Viện SIE đã trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học và sau đại học. Viện SIE đã và đang triển khai các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học với các trường đại học uy tính của CHLB Đức, Hoa Kỳ, LB Nga, Nhật Bản, Niu-Di-Lân, CH Pháp, Úc, Séc,… đào tạo các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị kinh doanh,… Các chương trình và khoá học do Viện tổ chức đáp ứng yêu cầu của nhiều tổ chức kiểm định quốc tế về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy tại Viện SIE là các giảng viên của trường đại học đối tác nước ngoài, trường ĐHBK Hà Nội và giảng viên thỉnh giảng trong nước và quốc tế. Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ và đáp ứng các yêu cầu của trường đối tác nước ngoài và của trường ĐHBK Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, sự tận tâm và chuyên nghiệp của cán bộ ĐHBK Hà Nội và trường đối tác, với chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thư viện phong phú, môi trường học tập năng động, sinh viên của Viện SIE được đào tạo một cách toàn diện về chuyên môn, ngoại ngữ, cũng như các kỹ năng làm việc khác, đảm bảo khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *