Valentine rộn ràng với ITP EClub

Sau kỳ nghỉ Tết, CLB tiếng Anh ITP (ITP EClub) trở lại với chương trình sinh hoạt nhân ngày Valentine. Sôi động và tự tin hơn năm 2008, các thành viên ITP EClub đã có một buổi tối thú vị và bổ ích.

Trò chơi vận động “Cặp đôi hoàn hảo” mở đầu chương trình. Bốn đôi bạn cùng nhau vượt qua thử thách khi phải tìm cách đứng trên một diện tích chỉ đủ cho 1 bàn chân.

Hoạt động thứ hai khó khăn hơn, mỗi thành viên bốc thăm một từ tiếng Anh và phải dùng ngôn ngữ hình thể để cho các thành viên còn lại trong CLB có thể đoán ra từ ấy.

Phần hấp dẫn được trông đợi nhiều nhất là chia nhóm thảo luận. Chủ đề “Bạn muốn kỷ niệm ngày Valentine trong một nhà hàng hay tại nhà mình”. Tưởng chừng là một lựa chọn đơn giản nhưng mỗi nhóm đều hăng say đưa ra những lập luận để thuyết phục nhóm còn lại nghe theo ý kiến của mình.

ITP EClub đến hồi sôi động nhất với ca hát và phần trình bày bất ngờ của một thành viên với bài hát “Only Love”. Mong muốn có thể dắt lưng được một số bài hát để tặng người yêu trong ngày Valentine, tất cả ITP EClub đã cùng say sưa tập hát ca khúc “Love is all around.”

Kim Thoa

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *