Tưng bừng ngày nhận bằng tốt nghiệp Khóa 3

Đúng 09 giờ 09 phút ngày 09/09/2009 – thời khắc được coi là đẹp nhất của năm, lễ trao bằng tốt nghiệp cho 85 sinh viên tốt nghiệp khóa 03 của 4 Chương trình hợp tác với Đức, Pháp, Nhật, Niu-Di-lân trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng diễn ra tại Phòng Hội thảo tầng 10 – Thư viện Tạ Quang Bửu.

Tại lễ trao bằng tốt nghiêp, Chương trình ITP vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý đại diện cho Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các Thầy Cô giáo và gia đình sinh viên cùng toàn thể các sinh viên khóa 08 Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Đặc biệt tại buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.Hà Duyên Tư – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; PGS.Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.Lê Minh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo Đại học.

Đối với 85 tân kỹ sư, cử nhân của Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế ITP đây thực sự là một ngày hội lớn mang đầy ý nghĩa; đó không chỉ là kết quả của những năm tháng học tập miệt mài với bao khó khăn vất vả, đó còn là ngày đánh dấu sự trưởng thành thực sự của các em.

Khai mạc buổi lễ là những lời chúc mừng nhiệt thành gửi đến tất cả các tân kỹ sư của Giám đốc Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế – PGS.TS Hà Duyên Tư. Phó giáo sư cũng bày tỏ sự tin tưởng các kỹ sư trong tương lai sẽ nỗ lực phấn đấu cống hiến làm rạng rỡ thêm truyền thống vẻ vang của ngôi trường đại học với hơn nửa thế kỷ phát triển và trưởng thành.

Tiếp đó, toàn thể hội trường đã lắng nghe Báo cáo của TS.Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Giám đốc Chương trình về quá trình đào tạo và kết quả học tập của sinh viên khóa 03, Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Và khoảnh khắc sinh viên mong chờ nhất là lúc PGS.Hoàng Minh Sơn đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 67 tân kỹ sư thuộc các ngành Cơ điện tử, Công nghệ thông tin và 18 tân cử nhân Quản trị kinh doanh, đồng thời công bố quyết định khen thưởng cho 4 sinh viên tốt nghiệp của khóa 03 thuộc 4 chương trình UHG, NUT, INPG, VUW đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Từng sinh viên đã không giấu nổi niềm hân hoan khi lên nhận tấm bằng tốt nghiệp từ PGS.TS Hà Duyên Tư cùng những bó hoa tươi thắm – phần thưởng tinh thần động viên các em vì những gì mà các em đã tích lũy được trong 5 năm học tại ĐHBK Hà Nội.

Cuối cùng, sinh viên Khổng Minh – UHG03 đại diện cho 85 tân kỹ sư, cử nhân năm 2009 đã nói lên những cảm xúc của mình với tất cả lòng biết ơn những Thầy Cô đã dìu dắt các em trong suốt 5 năm học và tất cả tình yêu đối với mái trường Bách Khoa thân yêu. Nhân dịp này, em cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Đốc Chương trình và Văn phòng ITP đã luôn tận tâm giúp đỡ và hỗ trợ các em trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Năm năm trôi qua, vẫn biết rằng chuyến đò kiến thức đã cập bến thành công khi chở được các em đến một trong những bến đỗ cuộc đời rồi lại quay trở lại làm nhiệm vụ đón nhận một thế hệ mới nhưng sao không khỏi bồi hồi lưu luyến khi chia tay. Chúc cho các em vững bước trên con đường gây dựng sự nghiệp, chúc cho các em sẽ thực hiện được những hoài bão đang nung nấu trong tim và không quên “một chuyến đò” đã gắn bó với các em trong suốt chặng đường dài.

Liên Hương

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *