Tư vấn tuyển sinh tại trường Marie Curie Hà Nội (Ảnh)

Ngày 31/3/2018 vừa qua, trường Marie Curie đã tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và Hướng  nghiệp khối THPT với sự tham gia của nhiều trường đại học và công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Mục đích của ngày hội là định hướng chọn trường đại học, chọn ngành nghề cho 400 học sinh lớp 12 của trường chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

PGS. Trần Trung Kiên – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng các cán bộ, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế cũng có mặt tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của trường Marie Curie

Ngoài việc tư vấn ngành học và tuyển sinh năm 2018, Viện Đào tạo Quốc tế còn đóng góp một tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Ngày hội này. Tiết mục múa Yosakoi của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các học sinh khối 12 trường Marie Curie.

Sau phần tư vấn chung, các học sinh trường Marie Curie có cơ hội được tham quan từng gian trại tại Ngày hội và được tư vấn cụ thể từng ngành học yêu thích. Gian trại của Viện Đào tạo Quốc tế nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh.

Mọi câu hỏi của các học sinh Marie Curie đều được đội ngũ tư vấn viên trả lời nhiệt tình và đầy đủ.

Trong chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018, ngày 7/4/2018 tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn tại Thành phố Hải Phòng, cụ thể:

  1. Thời gian: 14:00 – 16h00, thứ Bảy, ngày 07/04/ 2018
  2. Địa điểm: Hội trường Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, số 222 đường Mạc Đăng Doanh, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
  3. Thành phần tham dự:

– Đại diện Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Kinh tế và Quản lý

– Đại diện các doanh nghiệp tham gia (Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Công ty Vinafco, đại diện cảng Hải An)

– Đại diện trường phổ thông, phụ huynh và học sinh các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

  1. Nội dung:

– Chia sẻ của các chuyên gia của Trường ĐHBK Hà Nội, các doanh nghiệp về các ngành nghê đào tạo: cơ hội nghề nghiệp và thách thức.

– Tọa đàm nhằm định hướng cho các học sinh chuẩn bị thi đầu vào đại học có sự lựa chọn về ngành học cho phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, thị trường lao động.

– Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, nhu cầu lao động về ngành Logistics và Chuỗi cung ứng (tham khảo thông tin tại: https://sie.hust.edu.vn/hon-50-sinh-vien-quan-ly-cong-nghiep-duoc-tuyen-dung-khi-vua-bao-ve-xong-do-an-tot-nghiep/).

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các học sinh quan tâm, đặc biệt là các học sinh lớp 12 tới dự chương trình.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *