TS. TANAKA Hidetake giảng dạy môn Thiết bị cho sinh viên NUT09

Từ ngày 8/4 đến 13/4/2012, sinh viên khóa 09 chương trình hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) với Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT), Nhật Bản sẽ có một tuần lên lớp cùng TS. TANAKA Hidetake – chuyên gia NUT. Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường, hàng năm, các chuyên gia của NUT đều sang giảng dạy và tổ chức kiểm tra, phỏng vấn cho sinh viên chương trình NUT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

TS. TANAKA Hidetake hiện đang giảng dạy môn Thiết bị cho sinh viên NUT09. Đây là một trong những môn chuyên ngành ở kỳ thứ 3.

Sau 04 ngày làm việc cùng nhau, TS. TANAKA tỏ ra rất hài lòng với các sinh viên NUT09 về thái độ học tập và khả năng của các em. Tiến sỹ cho biết “Trình độ của nhiều sinh viên lớp này có thể chuyển tiếp sang Nhật để học được ngay”.

Về phần mình, sinh viên NUT09 cũng rất yêu mến vị tiến sỹ trẻ tuổi đến từ nước Nhật xinh đẹp và kiên cường: “Thầy Hidetake rất nhiệt tình, dạy lại dễ hiểu, nên mỗi giờ lên lớp của thầy đều đầy thú vị, bổ ích” – Sinh viên NUT09 chia sẻ.

Sau khi kết thúc chương trình làm việc tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, TS. TANAKA sẽ thu xếp để thăm quan những địa điểm đẹp tại Hà Nội với những hướng dẫn viên tự nguyện là sinh viên NUT09.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *