TS. Nguyễn Thị Phương Mai tiếp tục giữ chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Vừa qua, trường ĐH Bách Khoa long trong tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm 29 cán bộ lãnh đạo các đơn vị nhiệm kỳ 2013 – 2018. Theo đó, TS. Nguyễn Thị Phương Mai tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Đợt công bố đầu tiên diễn ra vào 03/10/2013 có 13 đồng chí là trưởng các đơn vị: Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Khoa học – Công nghệ, Phòng Kế hoạch – Tài vụ, Phòng Thiết bị, Phòng Quản trị, Viện CNTT & TT, Viện Cơ khí động lực, Viện Sư phạm Kỹ thuật, Viện KH&CN Môi trường, Viện KH&CN Nhiệt Lạnh, Viện KH&KT Vật liệu, Trung tâm Mạng thông tin,  Trung tâm Y tế Bách Khoa được bổ nhiệm.

Trưởng 13 đơn vị trong trường ĐH Bách Khoa được bổ nhiệm đợt 1

Đợt 2 diễn ra vào ngày 17/10/2013 có 16 đồng chí là trưởng các đơn vị: Phòng Hợp tác quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Đào tạo liên tục, Viện Vật lý kỹ thuật, Viện nghiên cứu quốc tế khoa học và kỹ thuật tính toán, Viện Tiên tiến Khoa học & Công nghệ, Viện Điện tử – Viễn thông, Viện Kỹ thuật hạt nhân & Vật lý môi trường, Viện nghiên cứu quốc tế MICA, Viện nghiên cứu và phát triển ứng dụng các hợp chất thiên nhiên, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sáng tạo công nghệ,  Trung tâm phục vụ Bách Khoa, Trung tâm thể thao – văn hóa, Trung tâm quốc tế nghiên cứu và phát triển công nghệ định vị vệ tinh, Ban quản trị các tòa nhà cao tầng, Ban quản lý các dự án đầu tư được bổ nhiệm. Đây là những cán bộ lãnh đạo gương mẫu, luôn phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành tốt mọi các nhiệm vụ được giao và được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng.

PGS. Nguyễn Cảnh Lương - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cho trưởng 16 đơn vị trong đợt 2

PGS. Nguyễn Cảnh Lương – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cho trưởng 16 đơn vị trong đợt 2

Trưởng các đơn vị được bổ nhiệm đợt 2

TS. Nguyễn Thị Phương Mai tham gia công tác tại Viện Đào tạo Quốc tế từ những ngày đầu, khi đơn vị còn là Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế trên cương vị Trưởng điều hành (nay gọi là Điều phối viên) chương trình hợp tác với ĐH Công nghệ Nagaoka (NUT), Nhật Bản. Năm 2007, TS. Nguyễn Thị Phương Mai giữ chức vụ Phó Giám đốc Chương trình hợp tác Đào tạo Quốc tế, kiêm Trưởng điều hành chương trình NUT. Tiến sỹ chính thức trở thành Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế từ tháng 12/2009.