Trường ĐH NORTHAMPTON (UN), Vương quốc Anh

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

Tọa lạc tại phần trung tâm nước Anh, chỉ mất một giờ đi từ London, Trường Tổng hợp Northampton là trường đại học năng động và hiện đại, cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm Trường Tổng hợp chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại Trường Tổng hợp là hữu ích.

UN

Viện Quản trị Kinh doanh Northampton có danh tiếng lâu đời về  giảng dạy xuất sắc và nổi tiếng toàn cầu về các môn kinh doanh như là Hành chính và Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực và Quản trị Dịch vụ IT.

UN1

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa trường ĐH Bách khoa Hà Nội và trường ĐH Northampton, trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2018 chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do đại học Northampton cấp bằng.

  1. Đối tượng tuyển sinh:

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài được Bộ GD&ĐT công nhận.

– Trình độ tiếng Anh: học viên được chấp nhận vào kỳ I nếu có trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu như IELTS 5.5 hoặc iBT TOEFL 61/PBT, TOEFL 500 hoặc tương đương.

  1. Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Northampton xét hồ sơ và trực tiếp phỏng vấn. Đối với thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn sẽ phải tham gia khóa dự bị Pre-MBA và làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
  2. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Đào tạo trong 18 tháng tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội theo chương trình của trường Đại học Northampton với 3 học kỳ. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi giảng viên của trường Đại học Northampton và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Học viên phải đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 để được tiếp tục học kỳ II. Học viên được cấp bằng Thạc sỹ của Đại học Northampton sau khi tốt nghiệp.
  3. Kinh phí đào tạo và quản lý tài chính: Học phí cho toàn bộ khóa học là 205.000.000,0 VNĐ/học viên/khóa học (Hai trăm linh năm triệu đồng chẵn). Học phí được thu làm 3 kỳ. Học phí có thể điều chỉnh nhưng không vượt quá mức thay đổi tỉ giá hối đoái Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
  4. Hồ sơ tuyển sinh: Nhận hồ sơ đăng ký tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế đến hết ngày 30/6/2018.
  5. Khai giảng: Khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 8/2018.

Un2

Thông tin chi tiết xin liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế (SIE), Phòng 205 nhà D7, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội. ĐT: (04) 38682261. Hotline:0903230819, 094 981 7299

Photographer: Chris Allum, 2010

Un3Un1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *