Triển lãm sinh viên nghiên cứu khoa học và thi Olympic năm học 2011 – 2012

Ngày 1/6 vừa qua, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) và thi Olympic năm học 2011 – 2012 tại Hội trường C2.

NCKH trong sinh viên là hoạt động do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phát động vào tháng 10 hàng năm. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi nghiên cứu, công nghệ lành mạnh để các sinh viên vận dụng kiến thức chuyên môn và phát huy tối đa sức sáng tạo, phong trào thường niên này luôn thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Triển lãm năm nay phong phú về các sản phẩm NCKH của các Khoa, Viện trong toàn trường. Nhiều sản phẩm có tính ứng dụng thực tiễn cao, nhiều công trình khoa học đạt giải tại các cuộc thi olympic Khoa học, Techshow,…

“Tuabin gió” của Viện Cơ khí

Sản phẩm của Viện Điện

Sản phẩm của Viện Sư phạm Kỹ thuật

Gian triển lãm của Viện Đào tạo Quốc tế trưng bày các hình ảnh sinh viên NCKH về các lĩnh vực: Cơ khí, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh…trong năm học 2011 – 2012.

Viện Cơ khí, với những sản phẩm NCKH sáng tạo và có tính khả thi cao đã dành được giải nhất tại triển lãm đợt này. Tuy không có thứ hạng cao, nhưng Viện Đào tạo Quốc tế đã để lại một hình ảnh đẹp đối với Ban Tổ Chức trong công tác chuẩn bị, trình bày sản phẩm và tinh thần hiếu khách. Hy vọng trong những năm tới, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế sẽ tích cực tham gia NCKH hơn nữa, góp phần khẳng định uy tín của Viện Đào tạo Quốc tế.

You may also like...

No Responses

  1. Tuxabi says:

    Trời sao bài viết lại lấy ảnh ngày chuẩn bị thế anh? Up cái ảnh hôm triển lãm chính thức e thấy lung linh hơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *