Tổng kết Giải Bóng đá Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế năm 2013

Hướng tới lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của Ban Giám hiệu, Đoàn trường, Hội sinh viên trường và Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, Liên chi đoàn – Liên chi hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế  đã tổ chức giải bóng đá sinh viên năm học 2013 đầy hứng khởi.

Sau 2 tuần tranh tài đầy hấp dẫn, giải đấu đã chính thức khép lại, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi cổ động viên và đội ngũ Ban tổ chức. Giải đấu đã không phụ sự kì vọng của hơn 1000 sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, trở thành  sân chơi bổ ích, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết của sinh viên trong Viện. Giải đấu cũng đã cho thấy, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế không chỉ trau dồi về mặt chuyên môn, mà còn tích cực rèn luyện thể chất.

Vào 18h ngày 4/11/2013, Lễ Bế mạc Giải Bóng đá sinh viên Viện Đào tạo quốc tế 2013 đã diễn ra tại 206 nhà D7 . Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị đại biểu các cầu thủ và Ban tổ chức giải.

Về phía Ban lãnh đạo Viện có TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Viện trưởng, ThS. Trần Quang Khải – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng. Về phía Ban tổ chức có Đ/c Nguyễn Văn Tánh- Bí thư Liên chi đoàn, Trưởng ban tổ chức. Cùng với đó là sự góp mặt của các cầu thủ ,sinh viên tham gia giải đấu.

Trải qua 32 trận đấu với sự góp mặt của 16 đội tuyển chia thành 4 bảng đến từ tất cả các chương trình học , đội tuyển LTU08 đã xuất sắc vượt qua loạt luân liu 11m quyết định đầy kịch tính với NUT 11 để bước lên ngôi tân vô địch giải bóng đá sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế 2013.

Kết quả chung quộc giải bóng đá sinh viên SIE 2013 :

– Vô địch : đội bóng LTU 08

– Á quân : đội bóng NUT 11

– Giải Ba : đội bóng NUT 10

– Thủ môn xuất sắc nhất : Ngô Đăng Thống – LTU 08

– Vua phá lưới của giải đấu : Nguyễn Viết Nam- NUT 11

Môt mùa giải đi qua với biết bao cung bậc cảm xúc với những tiêu chí trung thực, đẹp mắt, hết mình và đoàn kết, mùa giải 2013 thực sự là một mùa giải đầy đáng nhớ đối với mỗi cầu thủ.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và lễ bế mạc:

1

Đội bóng lớp LTU12A

2

Đội bóng lớp LUH12

3

Đội bóng lớp VUW11

4

Đội bóng lớp LTU08

5

Đội bóng lớp LTU11

6

Đội bóng lớp VUW9 + VUW10

7

Đội bóng lớp INPG11

8

Đội bóng lớp NUT11

9

Đội ngũ tình nguyên viên của Giải

10

ThS. Trần Quang Khải – Phó Viện trưởng trao giải cho Đại diện đội vô địch LTU08

11

TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Viện trưởng chúc mừng một mùa giải thành công

12

Những nhà đương kim vô địch mùa giải 2013

12a

SV. Nguyễn Huy Hiếu – Liên chi hội trưởng LCH sinh viên trao phần thưởng cho đội giải Nhì

13

Đ/c Nguyễn Việt Tiến – Phó trưởng ban Tổ chức trao giải cho đội đạt giải Ba

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *