Thông báo về việc làm thẻ ATM và nộp học phí bằng thẻ ATM

Viện Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo về việc làm thẻ ATM cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. Viện sẽ tiến hành thu học phí bằng thẻ ATM từ học kỳ I năm học 2018 – 2019 và bắt đầu làm thẻ ATM miễn phí cho sinh viên tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh Hà Nội – Phòng giao dịch Hai Bà Trưng (Agribank).

I. Thủ tục làm thẻ ATM như sau:

1. Đối với những sinh viên đã có thẻ ATM tại Agribank chi nhánh Hà Nội phòng giao dịch Hai Bà Trưng, sinh viên điền đầy đủ thông tin vào bảng kê danh sách sinh viên đã có thẻ ATM tại Agribank chi nhánh Hà Nội Phòng giao dịch Hai Bà Trưng.

2. Đối với những sinh viên chưa có thẻ hoặc có nhu cầu làm lại thẻ ATM tại Agribank chi nhánh Hà Nội phòng giao dịch Hai Bà Trưng làm hồ sơ mở thẻ ATM gồm 4 loại giấy tờ như sau:

a. 01 giấy photo CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực (photo 2 mặt)

b. 01 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

c. 01 giấy đề nghị kiêm hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán (mẫu do ngân hàng cung cấp và đã được phát cho sinh viên trong buổi orientation). Đề nghị sinh viên dán ảnh vào mẫu này.

d. 01 giấy đề nghị phát hành thẻ ghi nợ (đề nghị sinh viên ghi đầy đủ thông tin như mẫu đã phát)

II. Thủ tục nộp học phí qua thẻ ATM

1. Sinh viên làm hồ sơ mở thẻ ATM và bảng kê sinh viên đã có thẻ tại Agribank chi nhánh Hà Nội phòng giao dịch Hai Bà Trưng, nộp cho cô Nhung bàn số 6 phòng 202A, SĐT: 0912494555.

2. Khi có thông báo đóng học phí, sinh viên nộp tiền vào tài khoản ATM của mình, ngân hàng sẽ tiến hành trích nợ số tiền đúng như quy định (không nộp trực tiếp vào tài khoản trường như lần đầu nhập học).

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *