Thông báo về Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình MBA – SEPT khóa 11

Được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Leipzig, CHLB Đức, Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo và kính mời các học viên chương trình đào tạo MBA – SEPT đã hoàn thành khóa học và người thân về dự lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 11 vào thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: 16h00, thứ Năm, ngày 28/6/2018
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, trường ĐHBK HN

– Thủ tục đến nhận bằng: Các học viên có mặt tại Phòng Hội thảo C2 lúc 15h00 để nhận trang phục, thực hiện các thủ tục và được hướng dẫn nghi thức nhận bằng.

– Chương trình lễ trao bằng:

  • Đón tiếp khách mời, học viên.
  • Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
  • Ban giám hiệu ĐHBK Hà Nội phát biểu khai mạc.
  • Công bố quyết định và trao bằng cho tân thạc sĩ.
  • Đại diện học viên phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Trường, giảng viên.
  • Kết thúc buổi lễ
  • Học viên chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè và tham dự tiệc ngọt.

Xin chúc mừng và rất hân hạnh được đón tiếp các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và người thân về dự buổi lễ trao bằng Thạc sĩ!

Trường ĐH Leipzig là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Đức, ra đời năm 1409. Trường ĐH Leipzig là nơi học tập của nhiều học giả nổi tiếng thế giới. Kể từ khi giải thưởng Nobel ra đời, các nhà khoa học, giảng viên của ĐH Leipzig đã giành được 30 giải Nobel trên nhiều lĩnh vực. Nữ chính trị gia, thủ tướng Đức – Angela Merkel cũng là cựu học viên của ĐH Leipzig.

Ngày nay, ĐH Leipzig là trường Đại học lớn thứ hai của bang Saxony với hơn 25,000 sinh viên. Theo xếp hạng của http://www.shanghairanking.com/ARWU2011.html, ĐH Leipzig đứng trong tốp 300 trường đại học lớn của thế giới. Trang thông tin điện tử: www.zv.uni-leipzig.de/en/

SEPT là chương trình quốc tế của trường Đại học Leipzig chuyên về đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực xúc tiến và phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là nguồn lớn nhất tạo ra việc làm và thu nhập tại đa số các quốc gia trên thế giới. Tuy vậy, hầu hết các chương trình đào tạo tại các trường đại học lại chủ yếu tập trung vào các doanh nghiệp lớn hơn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Leipzig – CHLB Đức đã hợp tác triển khai 12 khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Chương trình SEPT). Các học viên tốt nghiệp chương trình đã và đang công tác và giữ cương vị quản lý quan trọng tại nhiều đơn vị cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *