Thông báo tuyển sinh chương trình TROY

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) thông báo tuyển sinh Khoá 9 chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh và cử nhân ngành Khoa học Máy tính giữa Trường ĐHBK Hà Nội và Trường Đại học Troy (TROY) – Hoa Kỳ.

I. Giới thiệu về trường Đại học Troy

Được thành lập năm 1887, TROY là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy.

Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo Đại học và Sau đại học, TROY đã đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới. Sinh viên theo học chương trình hợp tác đào tạo giữa TROY và ĐHBK Hà Nội hoàn tất chương trình được nhận bằng tốt nghiệp của TROY.

Chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của TROY được tổ chức chứng nhận chất lượng ACBSP (The Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo.

II. Chương trình Hợp tác Đào tạo giữa ĐHBK Hà Nội và ĐH Troy

1. Ngành đào tạo: Ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Khoa học Máy tính.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 70 sinh viên

3. Phương thức tuyển sinh:

Thí sinh có điểm trung bình 3 năm học Trung học phổ thông đạt 6.0 điểm trở lên và đã dự kỳ thi tuyển sinh Đại học khối A hoặc D năm 2010 đạt điểm sàn (13 điểm) theo quy định của Bộ GD&ĐT được tuyển vào chương trình.

4. Chương trình đào tạo và bằng cấp:

Chương trình đào tạo bao gồm 3 phần: Đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn dạy bằng tiếng Anh. Riêng các môn khoa học xã hội, theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam, dạy bằng tiếng Việt. Sinh viên phải hoàn tất tối thiểu 120 tín chỉ (khoảng 40 môn học) để được nhận bằng Cử nhân Đại học của TROY (tất cả sinh viên thuộc hệ thống của TROY trên toàn thế giới đều được nhận cùng một loại văn bằng). Sinh viên cũng có thể học tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ.

5. Tổ chức đào tạo:

  • Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung tại ĐHBK Hà Nội.
  • Phương pháp giảng dạy: Phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại.
    • Đội ngũ giảng viên: 100% giảng viên của ĐH Troy.
    • Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: Tiếng Anh (sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh nghe giảng được học dự bị 1-2 học kỳ tiếng Anh trước khi vào học chính thức).
    • Hoạt động ngoại khoá: Các hoạt động ngoại khoá hỗ trợ việc học tập của sinh viên là một phần quan trọng của chương trình đào tạo, được tổ chức thường xuyên theo mô hình của các trường đại học quốc tế.

6. Thời gian đào tạo:

  • Chương trình đào tạo được thực hiện trong 3,5 năm, chia làm 10 học kỳ.
  • Khai giảng khoá học vào tháng 2/2011.

7. Kinh phí đào tạo: Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết. Học phí thu theo học kì (10 kì).

8. Thủ tục đăng kí: Thí sinh nộp Phiếu báo điểm thi đại học năm 2010 tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế từ ngày 6/12/2010 đến ngày 28/01/2011.

Thông tin chi tiết xin liên hệ với:

VĂN PHÒNG VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng 201 nhà D7, Trường ĐH Bách Khoa HN, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội

ĐT: 04.38683407; Fax: 04.38683409; E-mail: info@sie.hust.edu.vn; Website: https://www.sie.hust.edu.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *