Thông báo tổ chức Hội thảo về IELTS và danh sách thi thử IELTS miễn phí ngày 7/11/2017

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Tổ chức giáo dục quốc tế IDP phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu chung về kì thi IELTSvà kì thi thử miễn phí theo định dạng bài thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS theo lịch như sau:

Thời gian: Ngày 7/11/2017               

  • 8h30:Hội thảo cung cấp các thông tin cần thiết về kỳ thi IELTS và các chiến thuật làm bài thi hiệu quả với sự hướng dẫn của chuyên gia IELTS IDP (vào cửa tự do cho mọi đối tượng sinh viên)
  • 9h30: Thi thử (ca sáng)
  • 14h00: Thi thử (ca chiều)

Địa điểm:  Phòng 206/D7

Nội dung của kì thi thử: Làm quen với môi trường thi IELTS với 2 kỹ năng Nghe – Đọc, làm quen với quy trình tổ chức thi cũng như hệ thống tai nghe không dây tiêu chuẩn IELTS toàn cầu.

Để đảm bảo công tác tổ chức được  diễn ra suôn sẻ, Viện sẽ tạm thu 200.000 đ/sinh viên dự thi. Sau khi kết thúc cuộc thi, sinh viên dự thi sẽ được hoàn trả số tiền đặt cọc trên. Những sinh viên bỏ thi sẽ không được trả lại tiền. Sinh viên các lớp GE2.1, GE2.2, GE2.3 và AE1 bắt buộc phải thi và việc tham gia thi thử sẽ được tính vào điểm quá trình. Những sinh viên có tên trong danh sách kèm theo sẽ đóng tiền đặt cọc trước ngày 25/10/2017 tại phòng 201/D7 (gặp cô Nhung). Các bạn sinh viên đã đăng ký có thể xem và tải danh sách sinh viên thi thử ngày 7/11/2-17 tại: https://sie.hust.edu.vn/download/?did=5737.

Viện Đào tạo Quốc tế xin trân trọng cảm ơn.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *