Thông báo tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao học quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh và nhận bằng của trường đại học NORTHAMPTON (Vương Quốc Anh)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TIẾP NHẬN

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH MBA DẠY BẰNG TIẾNG ANH

VÀ NHẬN BẰNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học Northampton, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2015 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh dạy bằng tiếng Anh và nhận bằng MBA của Đại học Northampton, Vương quốc Anh.

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc nước ngoài được Bộ GD&ĐT công nhận.

– Trình độ tiếng Anh: học viên được chấp nhận vào kỳ I nếu có trình độ tiếng Anh tương đương chuẩn B2 của châu Âu như IELTS 5.5 hoặc iBT TOEFL 61/PBT, TOEFL 500 hoặc tương đương. Học viên phải đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 để được tiếp tục học kỳ II. Các học viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh tương đương do chương trình tổ chức.

2. Phương thức tuyển sinh: Ứng viên liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Bách Khoa Hà Nội để được hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển và tham gia phỏng vấn.

3. Chương trình, phương thức đào tạo và bằng cấp: Chương trình đào tạo do Trường Đại học Northampton, Anh cung cấp. Các học viên được đào tạo toàn phần tại Đại học Bách Khoa Hà Nội trong 03 học kỳ với khoảng thời gian là 18 tháng. Học viên được cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) do Trường Đại học Northampton, Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp.

4. Đội ngũ giảng viên:Các giảng viên tham gia giảng dạy là giảng viên của trường Northampton và giảng viên Việt Nam được sự phê duyệt của NBS.

5. Kinh phí đào tạo và quản lý tài chính: 191.880.000,0 VNĐ/học viên/khóa học (Một trăm chín mươi mốt triệu tám trăm tám mươi ngàn đồng chẵn) thu làm 3 kỳ, có thể điều chỉnh theo mức thay đổi tỷ giá Ngân hàng Ngoại thương.

6. Hồ sơ tuyển sinh: Nhận hồ sơ tại Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế. Có khóa học Pre-MBA cho ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

7. Khai giảng khóa học:Lễ khai giảng dự kiến diễn ra vào tháng 11/2015.

8. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế (SIE), phòng 205 nhà D7, trường ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội • Điện thoại: (04) 3868 2261/38684773 • E-mail: mba@hust.edu.vn  •  Website: http://mba.edu.vn.

 

MBA UN

Vì sao chọn Đại học Northampton?

  – Top 50 các trường đại học hàng đầu Anh Quốc (The Guardian 2014/15)/Trường đại học thăng hạng nhanh nhất năm 2014 (The Times)

  – Số 1 Anh Quốc về Employability – 96% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2011-2013)

  – Số 1 Anh Quốc về mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (HESA 2012)

  – Top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế (NSS 2013)

  – Số 1 Anh Quốc về doanh nghiệp xã hội (AshokaU 2013)

ĐH Northampton được The Guardian xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học. Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên được thực hành những kĩ năng thực tế cho công việc tương lai và kết nối sinh viên tới các công ty, tập đoàn lớn, trường đã thiết lập trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm (Unitemps) và Câu lạc bộ doanh nghiệp (Enterprise Club).

Danh tiếng vững chắc của trường về chất lượng giảng dạy cao, cơ hội tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị là những lý do chính khiến trường Đại học Northampton được sinh viên nước ngoài yêu thích.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *