Thông báo mời tham dự buổi phát động định hướng hoạt động SV NCKH 2014

_MG_7366

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn Hội và phong trào TNSV năm học 2013 – 2014, nhằm định hướng hoạt động Nghiên cứu khoa học, cuộc thi Olympic Ngoại ngữ, Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức 2014, BCH Liên chi đoàn – Liên chi hội tiến hành kế hoạch tổ chức buổi gặp mặt định hướng, phát động Nghiên cứu khoa học năm 2014:

– Thời gian: 17h30, thứ tư, ngày 16 tháng 04 năm 2014

– Địa điểm: phòng 206-D7, ĐHBK Hà Nội

– Thành phần tham dự: Toàn thể các bạn sinh viên SIE

– Nội dung:

+ Phát động, định hướng hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học và cuộc thi Olympic Ngoại ngữ năm học 2013 – 2014

+ Phổ biến kế hoạch tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức năm 2014

+ Thầy cô trong Ban lãnh đạo Viện, Ban điều hành giải đáp thắc mắc, tư vấn về hoạt động SV NCKH

+ Chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn thông tin của các anh chị cựu sinh viên trong lĩnh vực NCKH

+ Trao đổi, thảo luận của sinh viên

Buổi gặp mặt sẽ có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban lãnh đạo Viện, thầy cô trong Ban điều hành và tinh thần chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị cựu sinh viên đã từng tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và đạt được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực khoa học trong những năm qua.

Trân trọng kính mời toàn thể các bạn sinh viên quan tâm tham dự.