Thông báo lựa chọn sinh viên năm thứ 5 Viện Đào tạo Quốc tế tham dự chương trình liên kết đào tạo Tiếng Nhật HUST – AIDEM

Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn của thị trường lao động trình độ cao Nhật Bản, căn cứ thực tế chương trình đào tạo các đơn vị trong trường, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Trung tâm AIDEM đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên năm thứ 5 (năm học 2018-2019), thuộc các chương trình đào tạo của ELITECH và Viện Đào tạo Quốc tế.

Trên cơ sở các nội dung thông tin từ Phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển chọn sinh viên năm thứ 5 của Viện tham gia chương trình với các nội dung như sau:

1. Nội dung chương trình: Học Tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp với UY TÍN và CHẤT LƯỢNG rất tốt. Trung tâm do nguyên Trưởng khoa Tiếng Nhật của Trường ĐH Ngoại thương làm Giám đốc, các giảng viên đều đã tu nghiệp ở Nhật về. Nếu sinh viên theo đầy đủ nghiêm túc thì sẽ đảm bảo chuẩn đầu ra. Sinh viên được yêu cầu  học nghiêm túc

2. Lịch học: Học các tối trong tuần (3-4buổi)/tuần, từ 6h đến 9h; học dự kiến từ 20/8/2018 đến tháng 7/2019, đây là 1 khóa học trình độ N5+N4. Như vậy SV năm thứ 5 có cơ hội tham gia khóa học 1 năm, đạt trình độ đầu ra N4.

3. Địa điểm học:  Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

4. Nghĩa vụ tài chính: thể hiện quyết tâm và trách nhiệm tham gia chương trình

– Sinh viên được yêu cầu đóng 4,000,000 VNĐ, trong đó: 2,000,000 đ là tiền đặt cọc, sẽ được trả lại vào cuối khóa nếu đạt chỉ tiêu chuyên cần (tham dự trên 80% số buổi học); 2,000,000 đ (tương đương 10% học phí) là chi phí hoạt động, quản lý, quỹ lớp: khoản này dùng làm quỹ lớp chi trả các hoạt động chung của lớp như : Học bổng khuyến khích (10 đến 15 sv trên tổng số 50 sv tham gia chương trình có thành tích cao nhất sẽ được học bổng 2triệu/sv); các hoạt động sinh hoạt lớp,  dã ngoại nếu có; photo tài liệu…

5. Quyền lợi:

– Được học tiếng Nhật chất lượng cao.

– Được miễn 90% học phí và có cơ hội nhận học bổng tương đương 10% học phí (như vậy được miễn hoàn toàn học phí khóa tiếng Nhật).

– Được có cơ hội thực tập 2 tuần tại Nhật miễn phí (20-30% sinh viên).

– Được giới thiệu các cơ hội việc làm tốt nhất ở Nhật.

6. Hình thức đăng ký:

– Đăng ký online tại link: https://goo.gl/forms/baUgA7Kqqi5h6vDl2

– Đồng thời sinh viên phải đăng ký theo form 1. ĐK_AIDEM_ Danh sách sinh viên năm thứ 5 (2018-2019)  và gửi đơn 5 Don dang ky tham gia chuong trinh 2018, ký và gửi về Viện Đào tạo Quốc tế trước ngày 29/6/2018.

Trong trường hợp cần biết thông tin, xin liên hệ trực tiếp với PGS. Phạm Thanh Huyền, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *