Thông báo: Kết quả kiểm tra trình độ ngoại ngữ cho sinh viên dự bị K11

Hà Nội, ngày 3 tháng 12 năm 2012

THÔNG BÁO

Về việc: Kết quả kiểm tra trình độ ngoại ngữ cho sinh viên dự bị K11

 Viện Đào tạo Quốc tế xin thông báo kết quả kiểm tra điều kiện ngoại ngữ các lớp dự bị K11 như sau (xem kết quả cụ thể trong danh sách kèm theo):

TT

Chương trình

Chính thức

Dự bị B1.1

Dự bị A2.5

1

TROY

0

23

11

2

VUW

64

0

9

3

LTU

39

0

10

Tổng

103

23

30

Theo kết quả kiểm tra, sinh viên chương trình LTU, VUW đạt dưới 70 điểm tiếp tục học dự bị A2.5; đạt 70 điểm trở lên đỗ vào chính thức. Sinh viên chương trình TROY đạt dưới 70 điểm tiếp tục học dự bị A2.5; đạt 70 điểm trở lên học dự bị B1.1.

Các lớp dự bị B1.1 và A2.5 bắt đầu học ngoại ngữ vào thứ Ba, ngày 4.12.2012 (xem thời khóa biểu kèm theo).

Sinh viên đã đỗ vào chính thức tiếp tục học ngoại ngữ tăng cường từ thứ hai, ngày 10.12.2012 (xem thời khóa biểu trên trang web của Viện Đào tạo Quốc tế) và học chuyên môn sau khi nghỉ Tết Nguyên đán (học kỳ II, năm học 2012-2013).

Kết quả thi điều kiện ngoại ngữ tiếng Anh khóa 11 dự bị (03-12-2012, 646 hits)

Thời khóa biểu dự bị tiếng Anh khóa 11 - Đợt 2 (update 04/12/2012) (03-12-2012, 552 hits)

Viện Đào tạo Quốc tế xin trân trọng thông báo.

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

 

 

 

You may also like...

No Responses

 1. vietpro says:

  em vua thi do li thi du bi.cho em hoi he nam nay em co the dang ki them ki nua de hoc khong a.cp the hoc 1 nam 3 ki duoc khong anh.va dieu kien la the nao a?

 2. trung says:

  em mới qua kỳ thi ngoại ngữ vừa rồi, cho em hỏi theo lịch học tại sao số lượng tiết học trong một tuần của các lớp A, B, C lại khác nhau thế ah?(rõ ràng theo danh sách lớp thì không phân cấp trình độ tiếng anh, cũng không phân theo chương trình học VUW11B và LTU11B ví dụ: lớp C)

  • T.K says:

   Chả có gì khác 😐 1 tuần 3 buổi, số lượng tiết cộng vào bằng nhau
   Nhìn trên tkb có lớp A và B 4 buổi, thực chất là chỉ thừa ra buổi t5, và buổi thừa đó chỉ học 13/12 thôi, tuần sau là 3 buổi bt. Bạn đọc kĩ lại mà xem.

  • Bởi hình thức học, trình độ học, điều kiện học của 3 lớp này khác nhau. Muốn rõ chi tiết em phải đi học đã nhé. Thông báo cũng đã có hết việc phân lớp và điều kiện ngoại ngữ các loại rồi.

 3. zuzu says:

  Nếu lần này lại k lên đc lớp chính thức nữa thì thế nào ạ

 4. Rui says:

  em ở lớp VUW11B , cho em hỏi thứ 5 ( 13/12 ) đến học tăng cường tiếng anh vào giờ nào ?, tập trung ở đâu ?

 5. vietcong says:

  em k hieu ve cach nop hoc phi nay a.a jai thich jum em voi a.sao lai pai dong toi 12tr a

 6. Tung Le says:

  Cho em hỏi LTU 11B và LTU 11C là thế nào ạ

 7. Bui Anh says:

  cho em hỏi là: em vừa đỗ qua kỳ thi vừa rồi. được vào LTU 11B vậy số tiền bọn em sắp nộp đây là tiền học phí của học kỳ 2 phải không ah?( kỳ sau bọn em sẽ không phải đóng học phí nữa)

 8. T.K says:

  Thưa a, vừa rồi e đã qua chính thức. Và e cũng thấy có thông báo đóng tiền học phí, nhưng trong thông báo có tận 3 lớp VUW B C. Vậy có phải những người mới qua kì thi vừa rồi xếp vào lớp C đúng k ạ?

 9. Thưa anh là nếu bọn em qua kì kiểm tra tiếng Anh vừa rồi và sẽ lên lớp chính thức sau Tết vậy khi nào mới có lịch học tăng cường tiếng Anh à, và tăng cường có phải là điều bắt buộc không à?

 10. trung says:

  em duoc vao hoc chinh thuc roi, nhung theo thong bao thi bon e phai hoc tiep mot khoa tang cuong ngoai ngu nua, vay bon em co phai nop tien khong ah?

 11. Thành says:

  e phải học lại A2.5 thì bao h nộp học phí hả a ?

  • Khi nào em có lịch học thì em có thể lên đóng được rồi.
   Cố gắng lên, năm nay các em rất tốt rồi đấy, một khóa nữa chắc chắn các em vững hơn nhiều.

 12. phuong ly says:

  thưa thầy, em học wuv dự bị , qua kỳ thi này em đã đạt hơn 70 điểm vậy em có cần qua kỳ kiểm tra PET nữa không hay như thế nào ạ

  • Đã có trên thông báo, em đối chiếu với điều kiện ngoại ngữ áp dụng cho SV SIE. Nếu em đã đạt điều kiện ở lần thi này em sẽ được vào học chính thức, tuy nhiên sau từng năm học, kỳ học, các em vẫn phải thi tiếp để đạt tiếp những điều kiện cao hơn. Hình thức thi sẽ tùy thời điểm và điều kiện.

 13. Vì yêu cầu của TROY cao hơn. Các lớp khác chỉ trên 70 điểm là đã được vào chính thức rồi, không phải học B1. Sau 3 tháng các em thi tiếp. Đạt điều kiện thì được vào học chính thức.

 14. Ngô Tuấn Linh says:

  Tại sao có mỗi Troy học dự bị B1 ạ. Mà nếu học dự bị B1 thì bao giờ lại thi tiếp và khi nào thì đc học chính thức ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *