Thời hạn đăng ký sơ tuyển vào ĐHBK Hà Nội kéo dài đến 31/3/2014

KẾT QUẢ SƠ TUYỂN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA NĂM 2014

Thực hiện đề án tự chủ tuyển sinh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức thành công cho thí sinh đăng ký sơ tuyển trong thời gian từ ngày 24/2 đến 17/3. Căn cứ thống kê dữ liệu đăng ký của thí sinh, Hội đồng tuyển sinh Trường đã quyết định điểm chuẩn sơ tuyển đại học chính quy năm 2014 như sau:

–       Khối A và A1: 19,5 điểm

–       Dhối D1: là 18 điểm

Điểm xét sơ tuyển của thí sinh là tổng điểm trung bình các học kỳ THPT của 3 môn thuộc khối thi, làm tròn tới một chữ số thập phân. Danh sách thí sinh đạt vòng sơ tuyển có trên trang Web tuyển sinh của Trường tại địa chỉtsx.hust.edu.vn. Các thí sinh đạt vòng sơ tuyển cần đăng nhập vào để in phiếu xác nhận kết quả và gửi kèm hồ sơ đăng ký dự thi.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nộp tại các trường THPT và Sở GD-ĐT từ ngày 17/3 đến 17/4, nộp trực tiếp tại Trường ĐHBK Hà Nội từ ngày 18/4 đến 29/4. Trường tổ chức 2 đợt thi theo kỳ thi 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đợt 1 (4/7-5/7) thi khối A và khối A1, đợt 2 (9/7-10/7) thi khối D1.

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN KÉO DÀI ĐẾN 31.3

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2014 theo kỳ thi 3 chung kết hợp với sơ tuyển kết quả học tập THPT, Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức cho thí sinh đăng ký sơ tuyển từ ngày 24/2 đến 17/3. Điểm chuẩn sơ tuyển đã được công bố vào ngày 17/3 theo đúng kế hoạch, các em đạt vòng sơ tuyển có thể yên tâm làm hồ sơ đăng ký dự thi theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mặc dù Nhà trường đã có thông báo và hướng dẫn cho thí sinh qua nhiều kênh thông tin (thông tin trên Web và các phương tiện thông tin đại chúng, công văn gửi tất cả các Sở GD-ĐT và các trường THPT, tư vấn trực tuyến,…), hiện nay vẫn còn một số thí sinh chưa rõ thông tin về phương thức đăng ký sơ tuyển. Kế hoạch tuyển sinh năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo chậm 1 tuần so với các năm trước, quyển thông tin “Những điều cần biết tuyển sinh đại học, cao đẳng” cũng mới tới được tay giáo viên và học sinh nhiều trường THPT.

Với trách nhiệm của ĐHBK Hà Nội không để cho bất cứ thí sinh nào mất cơ hội dự thi vào Trường chỉ vì thiếu thông tin, HĐTS Trường quyết định gia hạn thời gian đăng ký sơ tuyển đến ngày 31.3.2014. Điểm chuẩn sơ tuyển của các khối thi được giữ nguyên như đã thông báo, cụ thể 19,5 điểm cho khối A, A1 và 18 điểm cho khối D1. Các thí sinh có tổng điểm trung bình 3 môn thuộc khối thi ở các học kỳ THPT đạt điểm chuẩn có thể tiếp tục vào trang web tuyển sinh của Trường tại địa chỉts.hust.edu.vn để xem hướng dẫn và hoàn thành thủ tục đăng ký.

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 18 Tháng 3 2014 12:00)

You may also like...

No Responses

 1. Nguyen Thang says:

  em muốn học chương trình La Trobe thì đăng kí ở hồ sơ đăng kí dự thi ntn ạ?

 2. Khoa Le says:

  Em có nguyện vọng thi vào SIE nhưng khối A1 của em chỉ được 18,5 nên không đạt sơ tuyển,mức điểm đó khả năng có thể thi vào SIE được nhưng mà khi nộp sơ tuyển thì không đạt,thật sự buồn ạ vì viện SIE mình sao không có phương án tuyển sinh cho những thí sinh như em ạ.Khả năng của em và rất nhiều bạn chỉ có thể đạt đủ điểm vào SIE và mong muốn được học tập trong môi trường của viện nhưng đều không đạt sơ tuyển nên đành chấp nhận từ bỏ đam mê mơ ước thi vào SIE :(. Có cách nào để những học sinh đạt điểm qua điểm sàn của SIE 18 điểm như năm ngoái được dự thi không ạ.

 3. Ngoc Sang says:

  Em muốn NVBS vào viện SIE này thì có cần sơ tuyển trước ko ạ?
  Điểm sơ tuyển của em không đủ đk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *