Sinh viên chương trình IEM có cơ hội chuyển tiếp sang ĐH Northampton, Vương quốc Anh

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Northampton, Vương quốc Anh, chiều ngày 05/4/2018, hai trường đã ký thỏa thuận hợp tác về chuyển tiếp sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế sang học tập tại Trường Đại học Northampton.

PGS. Trần Trung Kiên, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và Ông Thomas Zhang, Phó Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Trường Đại học Northampton, Vương quốc Anh ký kết văn bản thỏa thuận

Đây là dấu mốc quan trọng trong hoạt động hợp tác giữa hai Trường. Trên cơ sở sự hợp tác đào tạo MBA và sau khi đánh giá chương trình đào tạo Quản lý công nghiệp (IEM; https://sie.hust.edu.vn/chuong-trinh-iem/), trường Đại học Northampton đã chấp nhận về nguyên tắc sinh viên Viện ĐTQT chương trình quản lý công nghiệp chuyển tiếp sang học tiếp và nhận bằng cử nhân của UoN. Đại diện trường UoN được sự ủy quyền của Hiệu trưởng trường UoN cùng đại diện trường ĐHBKHN đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác đào tạo theo mô hình 3+1: Sinh viên viện ĐTQT hoàn thành 3 năm bậc cử nhân chuyên ngành Quản lý công nghiệp/Logistics and Supply Chain Management có GPA từ 2.0 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) có thể chuyển tiếp sang học 1 năm tại UoN để nhận bằng cử nhân chuyên ngành Business & Management; International Business Communication hoặc International Logistics & Trade Finance. Sinh viên SIE khi chuyển tiếp sẽ được nhận học bổng từ UoN mức 10% – 30% học phí.

Sinh viên chương trình IEM thực tế tại Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong

 Chương trình IEM là chương trình đào tạo ngành Quản lý công nghiệp (chuyên ngành: logistics và quản lý chuỗi cung ứng), dạy bằng tiếng Anh. Chương trình bắt đầu tuyển sinh từ năm 2016. Điểm nổi bật của chương trình là giảng dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, có nhiều đợt thực tập tại doanh nghiệp, học tập cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ hội chuyển tiếp hoặc học sau đại học tại các trường nước ngoài dễ dàng, sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệp của Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài và giảng viên người nước ngoài. Các kiến thức và nội dung đào tạo của chuyên ngành này được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao. Là ngành hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất nước ngoài.

  • Điều phối viên: TS. Nguyễn Thị Xuân Hoà    
  • Chức vụ hiện tại: Giảng viên Viện Kinh tế và Quản lý, ĐHBK Hà Nội
  • Điện thoai: 0914 34 3833

Kim Chung

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *