SIE Openday 2013: Cánh cửa mở ra tương lai

Chủ nhật, ngày 10-3-2013 vừa qua, tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh Open day 2013 đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh đang sinh sống, học tập trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

 Khu vực trại D7 của Viện Đào tạo Quốc tế(SIE), trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vui mừng chào đón hàng trăm lượt phụ huynh và các em học sinh đến tham quan cũng như tìm hiểu thông tin về tuyển sinh.

Bach Khoa Openday 2013 (6)

Không nằm ngoài sự kì vọng, dưới sự chỉ đạo và giám sát chặt chẽ của Ban Lãnh Đạo Viện, sự nỗ lực của BCH LCĐ – LCH sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế và gần 100 tình nguyện viên, gian tư vấn của Viện Đào tạo Quốc tế đã cung cấp nhiểu thông tin bổ ích chính xác kịp thời về các chương trình học, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập trẻ trung năng động của sinh viên SIE đến với các bậc phụ huynh và thí sinh.

Bach Khoa Openday 2013 (1)

 Bên cạnh việc được tư vấn ngay tại trại, phụ huynh và học sinh còn được tham quan trực tiếp phòng học và cơ sở vật chất của viện đào tạo quốc tế với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị sinh viên tình nguyện viên của Viện.

 Đến với ngày hội Open day, Viện Đào tạo Quốc tế không những cung cấp cho các em những thông tin hữu ích nhất về ngành học mà còn mong muốn mang đến cho các em những niềm vui nho nhỏ, những giây phút được giải trí với bạn bè từ những hoạt động văn nghệ như: ca hát nhảy múa trò chơi dân gian hay bốc thăm trúng thưởng. Màn Flash Mob độc đáo vốn đã trở thành thương hiệu của SIE qua mỗi Open day hàng năm lại được trình diễn bởi hơn 80 tình nguyện viên là một trong những điểm nhấn của chương trình, nó thể hiện cho ngọn lửa trẻ trung sôi động luôn luôn rực cháy trong mỗi sinh viên SIE.

Bach Khoa Openday 2013 (2)

 Gian tư vấn của Viện Đào Tạo Quốc Tế luôn náo nhiệt bởi những hoạt động thu hút sự chú ý của bạn học sinh – sinh viên 

 Bach Khoa Openday 2013 (7)

Giao lưu ca hát  

Bach Khoa Openday 2013 (4)

Sự góp mặt của clb Ghita Bách Khoa càng khuấy động thêm không khí tại Gian tư vấn của Viện Đào tạo Quốc tế

Bach Khoa Openday 2013 (10)Bach Khoa Openday 2013 (9)Bach Khoa Openday 2013 (8)

    Bach Khoa Openday 2013 (12)

Bach Khoa Openday 2013 (11)

Bach Khoa Openday 2013 (3)

Trò chơi vui nhộn

Bach Khoa Openday 2013 (13)

Nhảy sạp dân gian

Open day 2013 đã kết thúc tốt đẹp đồng nghĩa với việc sắp có những thế hệ học sinh – sinh viên nữa sẽ gia nhập mái nhà chung Viện Đào tạo Quốc tế trong tương lai không xa. Chúng tôi, những người anh chị sinh viên đã sẵn sàng mở rộng cánh cửa chào đón các em học sinh yêu dấu, chúc các em sẽ có một kì thi thành công ở phía trước cũng như đưa ra những lựa chọn thật sáng suốt và thông minh.

Bach Khoa Openday 2013 (5)

Trần Đăng Phong – LTU11A

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *