Những thông tin về việc sử dụng hệ thống Email của Viện Đào tạo Quốc tế (@sie.edu.vn)

Các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế thân mến.

Trong lúc chờ đợi quá trình xử lý của trung tâm mạng để cấp Email có định dạng mới của Nhà trường cho sinh viên nhằm đồng bộ hệ thống quản lý và sử dụng bộ phần mềm Office365 kết hợp tài khoản đăng nhập hệ thống wifi của toàn trường, Viện thông báo trước đến các em về việc sử dụng tài khoản email SIE.EDU.VN gồm các thông tin như sau:

Nhằm tạo điều kiện cho việc liên lạc giữa nhà trường và sinh viên được nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và tiết kiệm, từ nhiều năm qua Viện Đào tạo Quốc tế đã tiến hành xây dựng hệ thống email cho toàn bộ sinh viên SIE với tên miền sie.edu.vn (biệt danh khác: sie.hust.edu.vn, sie.vn), trên nền tảng Google mail, tuy nhiên việc thực hiện trao đổi thông tin, nhận và gửi thông báo Email này chưa được sử dụng hợp lý và triệt để. Viện trân trọng đề nghị các bạn sinh viên quan tâm sử dụng hệ thống email để đảm bảo nắm bắt kịp thời các thông tin thông báo của Viện, Nhà trường và tận dụng tài nguyên rất hữu ích được Google dành riêng cho các cơ sở giáo dục, đào tạo.

  • Email có dạng: MSSV@sie.edu.vn
  • Link đăng nhập: http://mail.sie.edu.vn/
  • Username: MSSV@sie.edu.vn
  • Password: Đối với các khóa từ 12 trở về trước đã được cấp theo danh sách lớp trước đó(nếu chưa rõ, lớp trưởng liên hệ với VP Viện để được cấp lại cho lớp), hệ thống yêu cầu thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên. Đối với các khóa từ 13 trở về sau, mật khẩu sẽ là: mssv@SIE

Với tài khoản Email sie.edu.vn người dùng có thể sử dụng 100% các dịch vụ được Google cung cấp cho người dùng Gmail (EmailGoogle PlusGoogle DocsYoutubeGoogle SiteGoolge DriveGoolge MapsGoolge Business…) với dung lượng lưu trữ là không giới hạn.

Các bạn sinh viên nhanh chóng cập nhật thông tin và sử dụng email trên hệ thống email chung của Viện cùng với email của trường (sẽ được cập nhật tiếp trong thời gian tới) để đảm bảo kênh liên lạc chính thống lâu dài, tận dụng nguồn tài nguyên hữu ích và tiện dụng này.

Sau thời gian 3 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu các bạn sinh viên không đăng nhập, thay đổi mật khẩu và sử dụng tài khoản Email này, Viện sẽ tự động ngưng kích hoạt để tránh lãng phí tài nguyên và chống các xâm nhập giả mạo bất hợp lý.

Sau khi đăng nhập tài khoản email, mong các bạn sinh viên bớt chút thời gian tham gia đánh giá Viện Đào tạo Quốc tế trên trang tìm kiếm của Google ở link sau: REVIEW SIE. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nếu có thắc mắc về vấn đề sử dụng hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ liên quan đến Email Viện, các bạn liên hệ trực tiếp tại văn phòng (Gặp thầy Tánh P.202B-D7) hoặc email: info@sie.edu.vn để được trợ giúp. Chúc các em học tập và công tác tốt.

mail.sie.allinone

Viện Đào tạo Quốc tế

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *