Nhạc hội Chào tân sinh viên 2!K17 SuperNova

Chương trình chào Tân Sinh Viên K63/K17 Chương trình Đào tạo Quốc tế đang đến rất gần. Ngược lại thời gian, Chương trình chào tân sinh viên được bắt đầu từ khóa thứ 6. Các tân sinh viên Chương trình Đào tạo Quốc tế đã đốt nóng bầu không khí mùa đông lạnh giá bằng “Hot Snow”. Khóa 7 vẽ lên những cầu vồng rực rỡ sắc màu – “Rainbow”. Khóa 9 bùng nổ với “Key night”. Khóa 10 rực rỡ với “Sun in your eyes”. Khóa 11 xúc động với “Guiding star” và Khóa 12 bồi hồi, rạo rực nhớ lại 12 năm trưởng thành của Viện Đào tạo Quốc tế với “Timeline”. Khóa 14 kể câu chuyện về những mảnh ghép “Puzzles” đến từ khắp nơi tập hợp, đoàn kết cùng nhau dưới mái nhà chung SIE. Khóa 15 là “Roar night” dành cho những chú hổ sinh năm 1998 trong khi khóa 16 là câu chuyện về chú mèo 1999 tìm được đôi cánh “Wings” đến với giấc mơ tuổi trẻ của mình.

Năm nay, chương trình Chào tân sinh viên K63/K17 Chương trình Đào tạo Quốc tế mang tên “SuperNova” – “Siêu tân tinh”. Cái tên “SuperNova” được lấy cảm hứng từ những đứa trẻ sinh năm 2000 được sinh ra trong thời khắc chuyển giao giữa hai thế kỉ, hình thành nên một thế hệ mới mang trong mình một năng lượng lớn, sẵn sàng bùng nổ và phát huy tiềm năng vô hạn. Những bạn tân sinh viên chính là một phần của thế hệ đầy hứa hẹn đó. “SuperNova” ra đời như một thông điệp nhắn nhủ các bạn tân sinh viên hãy toả sáng đúng như sứ mệnh của mình. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc hội sôi động, trẻ trung, được dàn dựng công phu với các tiết mục đặc sắc do chính các bạn Tân Sinh viên Chương trình Đào tạo Quốc tế thể hiện và sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Phùng Khánh Linh.

Chương trình đang phát vé và các món quà từ Nhà tài trợ tại sảnh D3, trường ĐHBKHN.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng mình tham gia đêm Đại nhạc hội: “Chào Tân Sinh Viên – SuperNova” được tổ chức vào lúc 18:00 ngày 15/11 tại Hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn!

Mail Nguyễn Anh

Viện Đào tạo Quốc tế – SIE, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào tháng 12 năm 2009, trên cơ sở phát triển những thành công của “Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế ITP” từ năm 2002. Kiên định với mục tiêu chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Viện SIE đã trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học và sau đại học. Viện SIE đã và đang triển khai các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học với các trường đại học uy tính của CHLB Đức, Hoa Kỳ, LB Nga, Nhật Bản, Niu-Di-Lân, CH Pháp, Úc, Séc,… đào tạo các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị kinh doanh,… Các chương trình và khoá học do Viện tổ chức đáp ứng yêu cầu của nhiều tổ chức kiểm định quốc tế về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy tại Viện SIE là các giảng viên của trường đại học đối tác nước ngoài, trường ĐHBK Hà Nội và giảng viên thỉnh giảng trong nước và quốc tế. Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ và đáp ứng các yêu cầu của trường đối tác nước ngoài và của trường ĐHBK Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, sự tận tâm và chuyên nghiệp của cán bộ ĐHBK Hà Nội và trường đối tác, với chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thư viện phong phú, môi trường học tập năng động, sinh viên của Viện SIE được đào tạo một cách toàn diện về chuyên môn, ngoại ngữ, cũng như các kỹ năng làm việc khác, đảm bảo khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *