Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh năm 2016

Vừa qua, vào ngày 9/10/2016, Ngày hội Giáo dục Vương Quốc Anh 2016 lớn nhất trong năm đã diễn ra thành công tại Khách sạn Melia từ 8h – 18h, thu hút gần 2000 phụ huynh và học sinh, sinh viên tại Hà Nội tham gia.

sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-8

Ngày hội Giáo dục Vương Quốc Anh có sự góp mặt của gần 70 trường phổ thông, cao đẳng và đại học Anh Quốc và nhiều trường, tổ chức giáo dục trong nước. Đến với ngày hội, phụ huynh và sinh viên đã được tìm hiểu các khóa học từ bậc phổ thông cho đến sau đại học tại Vương quốc Anh, tìm hiểu các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam và Tiếp cận thông tin của nhiều học bổng có giá trị.

sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-9

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về liên kết đào tạo các chương trình Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế (SIE-HUST) vinh hạnh góp mặt trong ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2016 để mang tới những thông tin về lợi ích học các chương trình liên kết đào tạo quốc tế và thông tin chương trình MBA giữa trường đại học Northampton Vương Quốc Anh và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-4

Tham gia diễn đàn giao lưu trong ngày hội với chủ đề: Lợi ích học các chương trình liên kết đào tạo giữa các trường Vương quốc Anh và Việt Nam, TS. Lê Hồng Hải – Phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) cho rằng, việc học tại Việt Nam nhận bằng Vương quốc Anh có nhiều điểm ưu điểm ưu việt so với học toàn phần tại Anh, thầy nhấn mạnh học tại Việt Nam, học viên có thể tiết kiệm chi phí, thời gian học tập, cũng như luôn luôn nắm bắt được tình hình thị trường trong nước, không phải rời xa gia đình là những lợi thế không nhỏ của du học trong nước.

sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-10

Thông tin thêm trong ngày giao lưu, thầy khẳng định khi tham gia học tập tại Việt Nam nhận bằng Anh Quốc học viên sẽ luôn nhận được hỗ trợ tối đa của trường về mặt học thuật, trợ giảng, nâng cao năng lực ngôn ngữ, hỗ trợ tài chính và hoạt động ngoại khóa… trong đó, Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức chính là một trong những hoạt động nổi bật mà Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) dành cho các bạn học viên theo học, trong 4 năm tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các học viên MBA có mong muốn khởi nghiệp, từ đó tích lũy kinh nghiệm, kiến thức trong tương lai.

sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-13

Nhu cầu được học tập trong môi trường quốc tế chất lượng cao, hiện đại, năng động với chương trình học đa dạng và mang tính thực tiến cao là một nhu cầu chính đáng và đang ngày càng trở thành mối quan tâm lớn đối với các em học sinh, các vị phụ huynh, nhằm tăng lợi thế cạnh cạnh tranh của cá nhân trong sự phát triển tất yếu của xã hội. Phương thức truyền thống để có được bằng cấp quốc tế là đi du học, nhưng trong những năm gần đây, “du học trong nước” đã trở thành một xu hướng mới, đặc biệt phù hợp với những bạn không thể rời xa gia đình hoặc muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được trải nghiệm môi trường học tập và nhận bằng cấp quốc tế.. Với 15 năm hình thành và phát triển, Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) đã và đang khẳng định thương hiệu của mình với các trường đối tác quốc tế, các bạn học viên và sinh viên theo học.
sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-12 sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-11 sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-7 sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-6 sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-5 sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-2 sie-vn-hoi-thao-du-hoc-uk-1

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *