Mừng Giáng Sinh và đón năm mới với ITP EClub

Tháng 12, trong không khí Giáng Sinh rộn ràng và một năm mới cận kề, các thành viên CLB Tiếng Anh ITP đã có 1 buổi lễ mừng Giáng Sinh và đón năm mới ấm áp, sôi động và bổ ích.

Căn phòng 201 quen thuộc trong buổi tối mừng Giáng Sinh và Năm mới bỗng trở lên lung linh sau khi được các thành viên ITP EClub trang trí và ấm cúng sôi động cùng ông già Noel và những bài hát mà chỉ thoáng nghe đã thấy tràn ngập không khí Giáng sinh và năm mới.

Với mục tiêu mang lại cho các thành viên một buổi sinh hoạt thật vui và bổ ích, Ban chủ nhiệm CLB mở đầu buổi tối với phần thuyết trình bằng tiếng Anh giới thiệu văn hoá các nước trên thế giới trong dịp Giáng Sinh và Năm mới cùng với phần giải ô chữ.

Không để các thành viên phải chờ đợi thêm, ngay sau phần tìm hiểu văn hoá, các thành viên ITP ECLub cùng hoà nhịp vào các ca khúc We wish you a Merry Christmas và Let it Snow. Tuy nhiên, trước khi cùng đồng thanh hát thì thử thách đặt ra cho các bạn là phải nghe và điền được các từ còn thiếu trong lời bài hát. Không khí trở nên sôi động vì các đội phải cạnh tranh với nhau để giành lấy món quà lớn nhất của buổi tối.

Khép lại chương trình là phần thi giải thích và đoán từ dành cho các đội với các gói từ vựng thường gặp trong dịp Giáng sinh và năm mới. Mỗi nhóm đều thể hiện nỗ lực rất lớn trong phần hoạt động này và cạnh tranh sát sao.

Buổi sinh hoạt kết thúc với tiếng hát của các thành viên cầu chúc cho một năm mới an lành sắp đến.

Vẫn còn luyến tiếc, nhiều thành viên cùng ở lại để chụp ảnh với ông già Noel của ITP EClub

Xin chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc, chúc ITP EClub ngày càng phát triển và trở thành một sân chơi bổ ích cho sinh viên ITP và ĐH Bách Khoa HN.

Kim Thoa

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *