Liên hệ

HANOI UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY

SECTOR OF INTERNATIONAL EDUCATION

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (SIE) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI (HUST)


73 Responses

 1. An says:

  Dạ em chào thầy em là sinh viên năm 2 khoa cơ điện tử hệ đại trà( em đang học kỳ thứ 3) vậy em còn có thể chuyển vào chương trình NUT được không ạ. Nếu được thì thủ tục như thế nào ạ. Và các môn em đã qua trong ct hệ đại trà có được chuyền sang hệ NUT không ạ.

 2. cho e hỏi chút e đăng kí vào ngành quản trị kinh doanh (lk với đại học troy)do e ko tìm hiểu kỹ nên ko biết chương trình học là 3 kỳ do gia đình ko có điều kiện nên e muốn chuyển ngành học có đc ko sang quản trị kinh doanh của đại học neazland.e đã đăng ký học và sắp nhập học e cần lời khuyên và lời đảm bảo là e chuyển đc e mới có thể nhập học đc rất mong đc trả lời thắc mắc này.

 3. PRM says:

  Cho em hỏi về ngành IT-LTU ạ: điều kiện chuyển tiếp là hoàn thành các môn chuyên môn của năm 1 và 2 nghĩa là k bị trượt môn nào thôi phải không ạ?

 4. Dũng says:

  cho em hỏi kiểm tra tiếng anh đầu vào là làm bài toeic hay ielst ạ,và ktra vào ngày nào ạ

 5. bui hien long says:

  Thưa thầy nếu em đã đỗ NV4 trường khác nhưng muốn theo học ngành IT GNIP ( đủ điểm) nhưng ở NV9 của trường mình thì phải làm thế nào. Mong thầy hướng dẫn

 6. Nguyễn Vương says:

  Thầy ơi cho em hỏi ạ
  Ngành cơ khí chế tạo máy liên kết với đại học của Úc yêu cầu đầu vào là 4.5 IELTS.
  Em thi khối A nên Tiếng Anh còn kém liệu em có theo học được không ạ?
  Em cảm ơn ạ

  • Chào em, nếu em đã trúng tuyển vào Viện nhưng chưa đạt điều kiện ngoại ngữ thì em sẽ phải tham gia khóa học dự bị IELTS khoảng 3 tháng sau đó sẽ kiểm tra lại, nếu đạt thì vào học chính thức, nếu chưa đạt thì học tăng cường ngoại ngữ tiếp đến lúc đạt. Nếu cố gắng thì thông thường các bạn sẽ đạt chuẩn đầu vào sau 1 kỳ học dự bị tiếng Anh và có thể theo học được. Cố gắng lên nhé.

 7. văn linh says:

  thầy ơi học khoa quốc tế có phải học 2 năm ở việt nam 2 năm ở nước ngoài phải không

 8. hiệp says:

  thưa thầy thông tin trên ctt-sis của em có thông tin sai mà không thể cập nhật được thì xử lý thế nào ak?

 9. hiệp says:

  thưa thầy cho em hỏi sai thông tin trên ctt-sis mà cập nhật thông tin không được thì xử lý như thế nào ak?

  • Chào em, hệ thống quản lý của Nhà trường hạn chế quyền hạn chỉnh sửa của sinh viên, nếu phát hiện có sai sót hoặc vấn đề gì chưa cập nhật đủ các em nên email cho giáo viên quản ngành tiếp nhận thông tin và gửi bộ phận liên quan xử lý nhé.

 10. Bùi Hiển Long says:

  Bao giờ có điểm chuẩn cô ơi. Điểm chuẩn có nằm chính xác trong bảng điểm dự kiến của trường đã công bố cho từng khoa không ạ?

  • Chào em, điểm chuẩn sẽ được công bố sau khi hết thời hạn điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh, khoảng sau ngày 25/7 vài ngày. Nhà trường đưa ra điểm dự kiến tại thời điểm các em chưa điều chỉnh nguyện vọng, tại thời điểm đó thì tương đối đáng tin cậy, tuy nhiên sau đợt điều chỉnh thì không ai dám khẳng định trước điều gì. Các em nên tìm hiểu thêm một số chuyên ngành thích hợp và tương ứng với điểm thi của mình để bổ sung thêm nguyện vọng cho an tâm nhé. Chúc các em thành công.

 11. Phan Tài says:

  E có giấy báo nhập hok của trường là hok đấy trong vòng 3 năm thì là hok đại học hay cao đẳng ạ

  • Chào em! Hiện nay chưa kết thúc đợt tuyển sinh đại học năm 2018, Nhà trường chưa gửi giấy báo trúng tuyển đại học cho bất kỳ thí sinh nào. Em cần kiểm tra lại thông tin xem giấy báo của em là của đơn vị nào nhé.

 12. cho em hỏi năm nay em đăng đăng kí xét tuyển ngành cơ điện tử ĐH Nagaoka của ĐHBK Hà noi nhưng em không biết tiến Nhật và khả năng tiếng Anh cũng không tốt.vậy em có được xét tuyển không và việc học thế có quá khó không ạ?

 13. chu thị Hải says:

  cho em hỏi năm nay em định đăng kí học khoa cơ điện tứ ĐH nagaoka nhưng em không biết tiếng Nhât . vậy em có được xét tuyển không ah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *