Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 cho các tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các chương trình HTĐTQT trường ĐHBK Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội trao bằng kỹ sư và cử nhân cho sinh viên các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế năm 2016

Vừa qua, ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại hội trường tầng 10 thư viện Tạ Quang Bửu, Trường đại học Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế. Trong không khí trang nghiêm, buổi lễ đã diễn ra thành công, đánh dấu một chặng đường mới tự hào mà cũng đầy thử thách đối với các tân cử nhân, tân kỹ sư.

le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-9

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng, PGS. Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, TS. Nguyễn Xuân Tùng – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học; về phía Viện Đào tạo Quôc tế, có PGS Trần Trung Kiên – Viện trưởng, các Phó viện trưởng và toàn thể cán bộ, nhân viên. Đặc biệt, buổi lễ có sự có mặt của các vị phụ huynh và sinh viên thuộc các chương trình hợp tác với ĐHCN Nagaoka, Nhật Bản (NUT), ĐH Leibniz Hannover, CHLB Đức (LUH), ĐHQG Bách Khoa Grenoble, CH Pháp (G-INP), ĐH La Trobe, Úc (LTU) và ĐH Victoria Wellington, Niu Di Lân (VUW) đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Báo cáo tại buổi lễ, PGS. Trần Trung Kiên cho biết: “Năm 2016, các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế có 58 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 35 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 21 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình”. PGS. Trần Trung Kiên cũng bày tỏ niềm tự hào và xúc động khi một thế hệ sinh viên tiếp theo đã sẵn sàng đóng góp cho xã hội, đồng thời, Thầy nhắn nhủ các em, trong thời gian tới, tích cực học tập,làm việc và không ngừng học hỏi để phát huy tinh thần sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế “năng động, sáng tạo, kỷ luật, nắm vững chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ”.

le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-10

PGS. Trần Trung Kiên – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế báo cáo kết quả đào tạo các khóa tốt nghiệp

Thay mặt BGH, PGS. TS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Thầy khẳng định: “Các em sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đang được học tập tại môi trường, có thể nói, là tốt nhất của ĐH Bách Khoa Hà Nội: từ giảng viên, cơ sở vật chất, cho tới chương trình đã được kiểm định chất lượng quốc tế,… Các em có đầy đủ điều kiện để học tập, trau dồi và rèn luyện để trở thành những công dân tốt, những kỹ sư giỏi, những nhà quản trị tài ba. Hy vọng, Nhà trường đã trang bị cho các em một hành trang vững chắc để các em bước vào tương lai”.

PGS. Trần Văn Tớp nhận định, rằng Viện Đào tạo Quốc tế đã và đang khẳng định vị thế và vai trò của mình trong bối cảnh hội nhập chung của đất nước và có những đóng góp tích cực cho nền giáo dục nước nhà nói chung và của trường đại học Bách Khoa Hà Nội nói riêng.

le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-11

PGS. Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân tại buổi lễ

le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-12

PGS. Trần Văn Tớp & PGS. Trần Trung Kiên trao hoa, trao bằng cho các tân kỹ sư, tân cử nhân tại buổi lễ

Đại diện 58 tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên Nguyễn Trần Hạnh Quyên chia sẻ, gửi lời tri ân tới Ban Lãnh đạo Viện, các Thầy Cô, bạn bè đã luôn đồng hành và chia sẻ trong suốt quãng thời gian học tập tại Viện. “Tham gia học tập tại Viện các bạn không chỉ có học tập kiến thức trên lớp mà còn có những hoạt động Đoàn – Hội giúp cá nhân và tân sinh viên có được lợi thế về kỹ năng khi tốt nghiệp. Sau hôm nay, mỗi bạn sinh viên đứng đây sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Cuộc hành trình đã qua của tất cả chúng ta ở đây chắc chắn không dễ dàng và cuộc hành trình sắp tới hẳn cũng không ít chông gai. Đời sinh viên mơ mộng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm. Hãy giữ chặt niềm tin, vững bước trên con đường bạn đã chọn, và luôn nhớ rằng nơi đây đã trao cho chúng ta những người thầy, người bạn đến suốt cuộc đời.” – Quyên chia sẻ.

le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-8

Tân cử nhân Nguyễn Trần Hạnh Quyên đại diện cho các tân kỹ sư, tân cử nhân phát biểu chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 kết thúc cũng là lúc các bạn Tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên” mang một niềm tự hào lớn khi được gia nhập vào đội ngũ hơn 150.000 cựu sinh viên của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Chúc các tân cử nhân, kỹ sư sẽ luôn năng động, tự tin và đam mê bước vào “trường đời”, luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đóng góp cho xã hội.
le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-1 le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-2 le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-3 le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-4 le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-5 le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-6

le-trao-bang-tot-nghiep-sie-hust-2016-7

Niềm vui trên khuôn mặt các tân kỹ sư, tân cử nhân khi nhận bằng tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *