Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 10 Chương trình VUW

Sáng nay (28/5/2016), Viện Đào tạo Quốc tế (SIE), Trường ĐHBK Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên theo học Chương trình hợp tác với trường ĐH Victoria Wellington – New Zealand (VUW) chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Hội trường tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng; PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Trần Trung Kiên – Viện trưởng Viện SIE; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học, các Viện đào tạo liên quan; toàn thể cán bộ, giảng viên Viện SIE cùng các tân kỹ sư, cử nhân và các bậc phụ huynh.

Pgs Tran Trung Kien

PGS Trần Trung Kiên trình bày báo cáo tổng kết 

Mở đầu buổi Lễ, PGS Trần Trung Kiên đã báo cáo tóm tắt kết quả đào tạo chương trình hợp tác giữa Trường ĐHBK Hà Nội và ĐH Vitoria Wellington. Những năm qua (từ năm 2004), Trường đã tuyển sinh được 10 khóa với tổng số hơn 600 sinh viên, trong đó có 166 sinh viên đã tốt nghiệp, gần 10 sinh viên chuyển tiếp theo học tại ĐH Vitoria Wellington và các nước khác. Riêng khóa 10 có 48 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 80% tổng số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp). Bên cạnh đó, PGS chia sẻ về ý thức học tập, sự sáng tạo, thông minh, sự tích cực tham gia các hoạt động phong trào và đặc biệt là khả năng giao tiếp, ứng xử của sinh viên VUW cũng được đánh giá cao.

sinhviensie

Trong khuôn khổ Lễ trao bằng, PGS Hoàng Minh Sơn đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và hy vọng các em sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường vào các lĩnh vực công tác của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. Theo báo cáo của Viện SIE, hầu hết sinh viên tốt nghiệp đợt này đều đã tìm được công việc phù hợp hoặc có những em đang chuẩn bị học tiếp ở các bậc cao hơn (thạc sĩ và tiến sĩ). Điều đó đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐHBK Hà Nội nói chung và các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế nói riêng đã được các cơ quan, doanh nghiệp và xã hội công nhận, đánh giá cao. PGS nhấn mạnh: “Tấm bằng tốt nghiệp như một tấm hộ chiếu thực sự, tấm bằng có con dấu của nơi các em đã đến và mở ra cánh cửa mới cho các em bước tiếp. Đã đến lúc các em sử dụng buốn hộ chiếu mới của mình để bước tới tương lai”.

PGS Hoang Minh Son

PGS Hoàng Minh Sơn trao bằng cho các tân cử nhân

Thay mặt cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Đinh Đức Hoàng An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của Trường đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn và hứa sẽ đem những kiến thức được học để vận dụng sáng tạo vào cuộc sống, không phụ lòng thầy cô và xứng đáng là sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội.

le tot nghiepLe tot nghiep VUW10B (1) Le tot nghiep VUW10B (2) IMG_5981

IMG_6000 IMG_5993 IMG_5995 Le tot nghiep VUW10B (3)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *