Lễ trao bằng Cử nhân chương trình hợp tác với ĐH Troy, Hoa Kỳ

Sáng ngày 17/9/2011, tại Hội trường Tầng 10, Thư viện Tạ Quang Bửu, Viện Đào tạo Quốc tế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh và khoa học máy tính cho 24 sinh viên khóa 06, chương trình hợp tác giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Troy, Hoa Kỳ.

Tới dự lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên TROY 06, về phía trường ĐH Bách Khoa Hà Nội có GS. Hà Duyên Tư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đại diện Đảng ủy và Công đoàn trường, Đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường, Đại diện các Phòng – Ban – Khoa – Viện – Trung tâm trong toàn trường: Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng, Viện Cơ khí, Khoa Kinh tế Quản lý… Về phía Viện Đào tạo Quốc tế có TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Viện trưởng, các Phó Viện trưởng cùng toàn thể cán bộ Viện và phụ huynh, người thân các sinh viên tốt nghiệp.

Trong lễ trao bằng đợt này, Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng và trường ĐH Bách Khoa Hà Nội nói chung vinh dự được tiếp đón Hiệu trưởng ĐH Troy, Hoa Kỳ, Giáo sư Jack Hawkins và Phó Hiệu trưởng ĐH Troy – GS. Earl Ingram.

Từ trái qua phải: GS. Hà Duyên Tư, GS. Jack Hawkins, GS. Earl Ingram

Sự có mặt của những người đứng đầu một trường đại học uy tín như đại học Troy là niềm khích lệ và động viên đối với toàn thể cán bộ và sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, đặc biệt là những sinh viên thuộc khu học xá (campus) của TROY tại ĐH Bách Khoa Hà Nội” – GS. Hà Duyên Tư chia sẻ trong phần phát biểu của mình. Giáo sư nói “Điều đó thể hiện sự quan tâm lớn lao của TROY đối với các sinh viên Việt Nam và đối với mối quan hệ hợp tác giữa hai trường”. GS. Hà Duyên Tư cũng dành những lời chúc mừng nồng nhiệt đến các tân cử nhân và gia đình, đồng thời, căn dặn các tân cử nhân hãy biết vận dụng tối đa những điều lĩnh hội được trong suốt 4 năm học tập tại ĐH Bách Khoa Hà Nội để làm giàu cho bản thân, làm rạng danh gia đình và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, xứng đáng là sinh viên của hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ. Đó cũng là mong muốn và là lời chúc của ngài Hiệu trưởng ĐH Troy gửi đến các sinh viên trong ngày lễ tốt nghiệp này.

GS. Hà Duyên tư phát biểu tại buổi lễ

Giáo sư Jack Hawkins nhiệt liệt chào mừng những tân sinh viên mới gia nhập đại gia đình Troy – những sinh viên TROY10 của Viện Đào tạo Quốc tế. Với tư cách của người đứng đầu ĐH Troy, Giáo sư Jack Hawkins khẳng định, đội ngũ giảng viên và cán bộ của TROY sẽ làm việc không ngừng nghỉ để “đảm bảo cung cấp những kinh nghiệm giáo dục giá trị nhất cho sinh viên TROY”.

Hiệu trưởng ĐH Troy, Hoa Kỳ – GS. Jack Hawkins

Thay mặt 24 sinh viên tốt nghiệp đợt này, sinh viên Nguyễn Đức Trường cảm ơn Lãnh đạo hai trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Troy đã tạo mọi điều kiện trong học tập và thi cử cho sinh viên. Trường nói “Nhờ có các thầy, cô, chúng em đã vượt qua những rào cản khắt khe về ngoại ngữ, hoàn thành tốt những bài thi yêu cầu cao. Chúng em tự hào vì mình được đứng trong đội ngũ hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp của 2 trường ĐH lớn.” Trường cũng gửi lời tới các sinh viên khóa mới của chương trình Troy “Các bạn hãy tự tin vào bản thân để vượt qua mọi khó khăn. Thành công sẽ đến với các bạn”

Sinh viên Nguyễn Đức Trường với bài phát biểu bằng tiếng Anh đầy hóm hỉnh

Lễ trao bằng diễn ra thành công, trang trọng theo đúng nghi lễ trao bằng tốt nghiệp của ĐH Troy.

You may also like...

No Responses

  1. candyman says:

    có video Lễ trao bằng Cử nhân chương trình hợp tác với ĐH Troy, Hoa Kỳ ko vậy ad?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *