Khai giảng khóa 1 chương trình MBA hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Northampton (Vương quốc Anh)

Ngày 19/12/2015, tại Phòng Hội thảo 206 – D7, Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) đã tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Northampton, Vương quốc Anh. Khoá 1 của Chương trình này có 18 học viên, là những nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia của nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp lớn.

Tham dự khai giảng có PGS. Trần Văn Tớp (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội), PGS. Trần Trung Kiên (Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế), TS. Lê Hồng Hải (Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, điều phối viên Chương trình MBA).

Phát biểu khai mạc chương trình khai giảng khóa học, PGS. Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, bày tỏ sự vui mừng trước thành quả bước đầu trong mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Northampton và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới 18 tân học viên chương trình MBA. PGS. Trần Văn Tớp nhấn mạnh tính chất quan trọng của các chương trình đào tạo quốc tế trong việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng chuyên môn tốt, thông thạo ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Thầy mong muốn và chúc 18 học viên đầu tiên của khóa MBA sẽ học tập tốt, đạt kết quả cao và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cam kết triển khai chương trình với chất lượng tốt nhất.

tải xuống

Thay mặt lãnh đạo hai Trường, PGS. Trần Văn Tớp và PGS. Trần Trung Kiên đã trao quyết định trúng tuyển và chụp ảnh lưu niệm với 18 tân học viên khóa 1.

Thay mặt các học viên khóa 1, học viên Phạm Thị Lâm đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ban Giám hiệu trường Đại học Northampton (Vương quốc Anh), Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, các thầy cô, cán bộ quản lý  đã quyết tâm xây dựng và triển khai chương trình hợp tác, tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận, học tập Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế và hứa quyết tâm học tập tốt để đóng góp vào thành công chung của Chương trình.

tải xuống (1)

Chương trình khai giảng kết thúc trong không khí ấm cúng, giao lưu vui vẻ giữa các vị khách mời và các tân học viên. Những ngày cuối năm 2015 tại Viện Đào tạo Quốc tế thêm ý nghĩa khi đón nhận thêm 18 học viên MBA của chương trình hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Northampton, Vương quốc Anh.

Ảnh: CCPR

Bài: SIE