Kết quả vòng 2 cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức” năm 2016

Các bạn thí sinh các nhóm dự thi thân mến, qua quá trình chọn lọc nghiêm túc các đề tài đạt kết quả vào vòng 2 cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức năm 2016, Ban giám khảo đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và gửi kết  quả chấm điểm độc lập để Ban tổ chức tổng hợp điểm, theo đánh giá của các giám khảo, về mặt bằng chung, các thí sinh có sự đầu tư khá nghiêm túc và chỉn chu về nội dung đề tài cũng như hình thức bài dự thi, chất lượng các đề án đều được đánh giá rất cao, ban giám khảo khá vất vả trong việc đánh giá chọn lựa kết quả cuối cùng, bênh cạnh bài dự thi theo đề án, các nhóm thi còn thể hiện qua hình thức quay Video mô tả đề tài, chiến lược thực hiện, các điểm nổi bật của các dự án, phần thi này cũng góp phần rất lớn cho Ban tổ chức đánh giá kết quả vòng 2 của cuộc thi.

Sau đây là kết quả top 10 đề tài được Ban giám khảo lựa chọn trong vòng thi thứ 2 để gửi các đơn vị đầu tư xem xét hỗ trợ xây dựng phát triển thêm ý tưởng kinh doanh và ươm mầm khởi nghiệp trong thời gian tới.

5 đề tài đầu tiên trong bảng danh sách được chọn đi tiếp vào vòng chung khảo của cuộc thi.

STT Tên nhóm và đề tài
1 Gemini switch – Thiết bị phần cứng, kết nối mạng và điều khiển từ xa
2 Xe đạp gấp (The Fobike)
3 Unique – Mũ bảo hiểm thông minh
4 Catun – Chiếc hộp ma thuật CMB-Pro
5 Ba lô thoát hiểm thông minh
6 Tomato – Thiết bị làm tương cà chua cô đặc tại nhà
7 My dream – Sử dụng RFID không chip để chống hàng giả hàng nhái
8 Safe zone Ứng dụng thông minh bảo vệ và trợ giúp phụ nữ
9 5 Steps – Dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch đến bàn ăn của người Việt
10 SairP – Máy lọc khí thông minh

Ban tổ chức xin chúc mừng tất cả các nhóm thí sinh dự thi, chúc các em đạt kết quả tốt hơn nữa trong các dự án phát triển tiếp theo. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hưởng ứng tham gia tích cực của tất cả các nhóm thí sinh đã đồng hành cùng cuộc thi trong suốt hơn 2 tháng qua. Trong đêm chung khảo cuộc thi được tổ chức vào lúc 18h00, thứ tư, ngày 28/12/2016 tại hội trường C2 chúng tôi sẽ tiến hành trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đã có đề tài đạt kết quả vào vòng 2 cuộc thi. Trân trọng mời các bạn thí sinh đã có bài thi đạt kết quả vượt qua vòng loại để vào vòng 2 cuộc thi bố trí thời gian, liên hệ với BTC để sắp xếp kế hoạch đến nhận giấy chứng nhận trong buổi lễ. Nếu thí sinh không đến tham dự trong đêm chung khảo BTC sẽ không có trách nhiệm lưu giữ, mong các bạn sớm liên hệ lại thông tin với BTC để hoàn thiện thủ tục cấp giấy chứng nhận cho tất cả các thí sinh đạt kết quả.

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức vòng chung khảo, Ban tổ chức thông báo đến các nhóm thí sinh có kết quả trong top 5 các đề tài theo danh sách trên có mặt tài phòng 206-D7 vào lúc 18h00, thứ tư, ngày 14 tháng 12 năm 2016 để nghe phổ biến quy chế, nội dung và các công tác khác trong đêm chung khảo, trân trọng đề nghị các bạn thí sinh có mặt đông đủ, đúng giờ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với BTC:

  • Email: startup@sie.edu.vn
  • Nguyễn Kim Đức – 096 609 4216

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *