Kết quả vòng 2 cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức 2015”

PANO 2-3M FINALQua quá trình làm việc nghiêm túc, khẩn trương và công bằng, Ban giám khảo cuộc thi khá khó khăn trong việc đưa ra kết quả cuối cùng cho vòng 2 cuộc thi và lựa chọn các nhóm đề tài tiếp tục tham dự vòng chung khảo của cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức diễn ra vào lúc 18h00, thứ sáu, ngày 18/12/2015 sắp đến.

Ban giám khảo cuộc thi là các thầy cô đến từ các đơn vị độc lập, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá các đề tài khởi nghiệp từ nhiều cuộc thi trên khắp cả nước. Ban tổ chức lựa chọn và gửi bài dự thi để BGK chấm độc lập riêng biệt sau đó Ban thư ký tổng hợp và công bố một cách công khai để đảm bảo yếu tố minh bạch và công bằng cho các đội thi đến từ nhiều đơn vị là các trường Đại học, Học viện trong và ngoài địa bàn TP Hà Nội. Thành phần Ban giám khảo vòng 1 và vòng 2 gồm các thầy cô:

 1. TS. Lê Hồng Hải – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Trưởng điều hành chương trình cao học SEPT (Đức), UN (Anh)  – Trưởng Ban
 2. PGS.TS Trần Văn Bình – Giảng viên Viện Kinh tế và Quản lý, nguyên trưởng khoa LKT&QL, trường ĐHBK Hà Nội – Ủy viên
 3. Bà ThS. Lê Thị Thu Thuỷ – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – VCCI – Ủy viên
 4. PGS. Ngô Chí Trung – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Điều phối viên chương trình Đại học TROY – Ủy viên
 5. ThS. Nguyễn Văn Tánh – Thường trực BTC – Thư ký BGK
 6. ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – UV BTC – Thư ký BGK
 7. CV Lương Thị Thu Hiền – UV BTC – Thư ký BGK

Mặc dù có nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn các đề tài tiếp tục vòng chung khảo do chất lượng đề tài và sự đầu tư của các đội từ vòng 2 là khá công phu và nghiêm túc, theo đánh gia chung thì các đề tài có chất lượng khá tốt và đồng đều, ngoài kết quả đánh giá thuần túy của đề án, các đề tài còn được đánh giá thành phần điểm của các Video Clip giới thiệu đề tài đã gửi về cho Ban tổ chức, sau đây là các đề tài đã đạt kết quả tốt nhất nhận được sự lựa chọn độc lập từ các vị giám khảo sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc nói trên.

STT MÃ ĐỀ TÀI TÊN NHÓM DANH SÁCH NHÓM ĐƠN VỊ Ý TƯỞNG ĐỀ TÀI
1 KSV2015.52 JARVIS 1. Nguyễn Huỳnh Đức
2. Nguyễn Thị Cẩm Anh
3. Trần Huy Hiệp
4. Nguyễn Tùng Lâm
5. Nguyễn Đức Trung
Lớp HT thông tin KSCLC k58 ĐHBKHN
Lớp K16NHH- HV Ngân Hàng
Lớp HT thông tin KSCLC K58 ĐHBKHN
Lớp Tin học CN KSCLC K58 ĐHBKHN
Lớp Tin học CN KSCLC K58 ĐHBKHN
Camera hành trình
2 KSV2015.07 HACHI 1.Đặng Xuân Trường
2.Lê Đức Duy
3.Đỗ Xuân Thắng
4.Phạm Vân Anh
5.Vũ Văn Dũng
ĐH Nông nghiệp HN
ĐH Nông nghiệp HN
ĐH Nông nghiệp HN
TROY12A – SIE – ĐHBKHN
NUT12 – SIE – ĐHBKHN
Giải pháp nông nghiệp thông minh HACHI
3 KSV2015.17 IZIFUND 1. Nguyễn Thị Thúy
2. Mai Vi Hoàng
SEPT – SIE – ĐHBK Hà Nội Xây dựng kênh huy động tài trợ cộng đồng Ezifund
4 KSV2015.35 WE MOVE 1. Nguyễn Đăng Dũng Hà
2. Lê Văn Thông
3. Nguyễn Tiến Đạt
4. Vũ Hữu Quang
Viện Đào tạo Quốc tế
Viện CNTT&TT
Cung cấp dịch vụ dự báo tắc đường và thông tin giao thông bằng Smartphone.
Cung cấp nền tảng CloudGPS : một giải pháp quản lý phương tiện giao thông cho các nghiệp đoàn vận tải.
5 KSV2015.53 RDA 1. Hoàng Duy Khánh
2. Lê Thị Hương Quế
3. Nguyễn Linh Chi
Viện cơ khí ĐHBKHN
Viện ngoại ngữ ĐHBKHN
ĐH Ngoại Thương
Chế tạo và sản xuất máy sấy nông sản mini
 • Download file danh sách: KSV2015 – Danh sach vong chung khao 2015
 • Ban tổ chức xin chúc mừng các nhóm thi và các thành viên đã xuất sắc vượt qua các đội thi nặng ký khác để tiếp tục hành trình vào vào chung khảo cuộc thi, phần tranh tài của các bạn sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 – 22h00, thứ sáu, ngày 18/12/2015 tại sân khấu hội trường C2, trường ĐHBK Hà Nội.
 • Để tiến tới vòng chung khảo cuộc thi, Ban tổ chức thông báo 5 nhóm vào vòng chung khảo sắp xếp thời gian và kế hoạch công việc để trao đổi các nội dung vòng thi chung khảo vào lúc 15h00, thứ bảy, ngày 12/12/2015, đề nghị tất cả các thành viên đội có mặt đúng giờ để buổi gặp diễn ra đúng kế hoạch.

Ban tổ chức xin nhắc lại cơ cấu giải thưởng gồm các giải như sau:

 • Giải Nhất: 15.000.000Đ (Mười lăm triệu đồng)
 • Giải Nhì: 10.000.000Đ (Mười triệu đồng)
 • Giải Ba: 5.000.000Đ (Năm triệu đồng)
 • Giải Bình chọn: 5.000.000Đ (Năm triệu đồng) – Do khán giả bỏ phiếu bình chọn trực tiếp tại hội trường trong đêm chung khảo

Ve moi FINAL

 • Ban tổ chức cảm ơn sự quan tâm, tinh thần tham gia tích cực từ tất cả các đội thi từ vòng sơ loại đến vòng chung khảo. Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giấy chứng nhận kết quả vào vòng 2 và cờ lưu niệm của cuộc thi cho các đội thi đã hoàn thành đề án vòng 2, thân mời toàn thể thành viên các đội thi có bài thi tham dự vòng 2 liên hệ lại với Ban tổ chức để xác nhận lịch tham gia đêm chung khảo và nhận giấy chứng nhận từ Ban tổ chức trong buổi lễ (20 đội thi có đề án tham gia vòng 2).
 • Xin trân trọng kính mời toàn thể các bạn sinh viên, khán giả từ các trường, các học viện, các đơn vị đến tham gia cỗ vũ, đóng góp và giao lưu với đêm chung khảo cuộc thi. Vé mời được phát miễn phí tại sảnh D3 và phòng 402A-D7, trường ĐHBK Hà Nội vào các ngày từ thứ 2 đến thứ sáu (14-18/12/2012) trong giờ hành chính, khán giả cần mang theo giấy tờ tùy thân để đăng ký nhận vé mời hoặc đăng ký nhận vé trưc tiếp theo link: http://goo.gl/forms/B2LrgsAeP7
 • Trong khuôn khổ chương trình đêm chung khảo, khán giả sẽ được giao lưu cùng các vị khách mời đến từ các đơn vị trong và ngoài trường, các CEO nỗi tiếng, ca sỹ khách mời Dương Hoàng Yến, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên biên soạn và biểu diễn (Belly Dance, Yosakoi,…), cùng nhiều trò chơi thú vị và các phần thưởng hấp dẫn, phần bốc thăm may mắn với các quà tặng và tiền mặt trị giá từ 200.000Đ lên đến 2.000.000Đ/giải,…  

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *