Kết quả thi đại học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2013

126345_514116745305961_1316372469_n

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa hoàn thành chấm thi đại học năm 2013, thí sinh có thể tra cứu kết quả tại đây (dtdh.hust.edu.vn).

 Kết quả thi cho thấy mặt bằng điểm tăng khá so với năm 2012. Tổng cộng có 17 em đạt điểm 10 môn Toán (14 khối A và 3 khối D), 107 em đạt điểm 10 môn Hóa, riêng môn Vật lý có 2 em đạt điểm cao nhất là 9,75.

Theo thống kê sơ bộ, có 1.879 em đạt tổng điểm 3 môn từ 24 trở lên (chưa tính điểm ưu tiên). Thủ khoa đạt 30 điểm (làm tròn từ 29,75) là em Nguyễn Thành Trung (SBD 15862) và á khoa đạt 29,5 điểm là em Vũ Đức Thuận (SBD 10868).

Điểm chuẩn dự kiến các nhóm ngành tăng trung bình 3 điểm so với năm 2012, cụ thể như sau:

1. Khối ngành Kỹ thuật (hệ Cử nhân kỹ thuật/Kỹ sư):

– KT1 (Cơ khí-Cơ điện tử-Nhiệt lạnh):khối A 23 điểm, khối A1 22 điểm

– KT2 (Điện-TĐH-Điện tử-CNTT-Toán tin): khối A 24,5 điểm, khối A1 23,5 điểm

– KT3 (Hóa-Sinh-Thực phẩm-Môi trường): khối A 22,5 điểm

– KT4 (Vật liệu-Dệt may-Sư phạm kỹ thuật): khối A 21,5 điểm, khối A1 20,5 điểm

– KT5 (Vật lý kỹ thuật-Kỹ thuật hạt nhân): khối A 22 điểm, khối A1 21 điểm

2. Khối ngành Kinh tế-Quản lý (KT6): Khối A 22 điểm, khối A1 21 điểm và khối D1 20 điểm.

3. Ngành Ngôn ngữ Anh: Điểm chuẩn khối D1 với môn tiếng Anh nhân hệ số 2:

– TA1 (Tiếng Anh khoa học-kỹ thuật và công nghệ): 28,5 điểm

– TA2 (Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế, IPE): 28 điểm

4. Khối ngành Công nghệ kỹ thuật (hệ Cử nhân công nghệ)

– CN1 (Công nghệ cơ khí-cơ điện tử-ôtô): khối A 20,5 điểm, khối A1 20 điểm

– CN2 (Công nghệ TĐH-Điện tử-CNTT): khối A 21 điểm, khối A1 20 điểm

– CN3 (Công nghệ Hóa học-Thực phẩm): khối A 21 điểm

Điểm chuẩn dự kiến trên đây áp dụng chung cho cả nguyện vọng chính và nguyện vọng bổ sung theo nhóm ngành đã đăng ký.

Riêng đối với các thí sinh đã đăng ký nguyện vọng bổ sung học các chương trình đào tạo quốc tế thuộc Viện SIE (QT1-QT9), điểm chuẩn dự kiến là 18 cho cả 3 khối A, A1 và D1.

Ngay sau khi có điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (dự kiến vào ngày 10/8/2013), Trường sẽ gửi kết quả chính thức tới các thí sinh, điểm chuẩn dự kiến sẽ trở thành điểm chuẩn chính thức nếu không thấp hơn điểm sàn của Bộ.

Nhà trường nhận đơn đề nghị phúc tra trong thời gian từ ngày 26/7/2013 đến hết ngày 9/8/2013, thí sinh lấy mẫu ghi đơn và nộp đơn trực tiếp tại Phòng Đào tạo Đại học (C1-202A), Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt – Hà Nội, số điện thoại liên hệ: (04)3869.2104 và (04)3869.2008. Thời gian công bố kết quả phúc tra dự kiến vào ngày 16/8/2013.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 25 Tháng 7 2013 19:45)

You may also like...

No Responses

 1. Vũ Thu Ngân says:

  Em được 18 điểm, em đăng ký nguyện vọng bổ sung là QT7, năm nay dự kiến điểm chuẩn của khoa là 18. Em lo không biết có đỗ được vào viện ko ạ :(. Liệu điểm chuẩn có tăng không thầy

 2. Vũ Thu Ngân says:

  Em được 18 điểm, em đăng ký vào viện đạo tạo QT7. Điểm chuẩn dự kiến 18, em lo suốt không biết đủ điểm để vào viện QT không :(. Em sợ điểm chuẩn chính thức sẽ tăng tiếp

 3. ducati says:

  điểm chuẩn dự kiến của viện là 18đ.trong tờ giấy ghi nvbs em ghi là Cn2 và QT4. em đc 18đ.như vậy là em có thể vào SIE nếu ko có thay đổi về điểm chuẩn đúng ko thầy?

 4. Thảo says:

  Thầy ơi cho em hỏi khi nhập học cần nộp khoảng bnhieu ạ?

 5. Vân Trang says:

  -Thầy ơi cho em hỏi: nếu em đến viện đăng kí sớm như các bạn ở trên mà khi có điểm chuẩn chính thức của trường em lại đỗ vào khoa em đã lựa chọn ban đầu thì em có được chuyển vào khoa đó không, hay bắt buộc e phải học tại sie ạ?
  – Nếu khi có giấy báo điểm em mới gửi lên để viện xét tuyển thì có muộn không ạ? sau khi tập hợp tất cả các đơn đăng kí xét tuyển thì viện mới bắt đầu xét tuyển theo điểm thi từ cao đến thấp đúng không thầy? hay là viện xét tuyển theo kiểu ai đến sớm thì được chọn?
  em cảm ơn thầy!

  • Nếu em đã đỗ vào Khoa em chọn tử đầu rồi thì em làm gì còn phiếu báo điểm để xét tuyển nữa, điểm chuẩn dự kiến đã công bố em có thể đối chiếu để biết được là có đỗ hay không mà
   Viện xét tuyển theo thời gian, thường là kết thúc xét tuyển sau đợt nguyện vọng 2, thường hàng năm thì cũng không xét tuyển mức điểm từ cao đến thấp mà lấy theo điểm chuẩn đã công bố. Các em nộp sớm thì được gọi nhập học và làm thủ tục sớm hơn thôi.

 6. Đỗ Sơn Tùng says:

  vâng e cảm ơn thầy nhiều đầu tuần em sẽ lên luôn trường để đăng kí!

 7. Trịnh Thảo says:

  Thầy ơi cho em hỏi, ban đầu vào nhập học mình phải đóng tầm bao nhiêu ạ?

 8. Trịnh Thảo says:

  Vâng, hic, em mừng quá, đang ko biết đi về đâu

 9. Trịnh Thảo says:

  Thầy cô cho em hỏi thêm, lúc mình lên xin giấy đăng kí bổ sung thì mình có fai mang theo giấy tờ gì hoặc là tiền lệ phí ko ạ?

  • Em không phải mang gì thêm. Em vào thẳng Viện để đăng ký, nhận phiếu đăng ký xét tuyển, điền đầy đủ thông tin rồi nộp lại nhé. Lên đó sẽ có người hướng dẫn em. Chúc em may mắn.

 10. Trịnh Thảo says:

  Thầy cô cho em hỏi: Em đăng kí nguyện vọng bổ sung nhưng ko đăng kí vào hệ đào tạo quốc tế ,em được 18,5 điểm giờ em muốn làm nguyện vọng vào viện thì có được ko ạ, và phải làm như thế nào ạ, Em cảm ơn,

  • Được em nhé. Em có thể mang giấy báo điểm lên Viện để đăng ký xét tuyển như bình thường. Với số điểm của em thì e đã trúng tuyển rồi.

 11. Đỗ Sơn Tùng says:

  vậy cách đăng kí xét tuyển ở Viện là như thế nào thưa thầy? ngay ngày mai em lên đăng kí có được không? đăng kí tại địa chỉ nào ạ?

  • Đầu tuần em đến, xin phiếu xét tuyển vào Viện, em điền đầy đủ thông tin sau đó nộp lại.
   Phòng 201-D7,ĐHBK Hà Nội e nhé.

  • Tạm thời là như thế, hoặc em chờ kết quả tuyển sinh rồi đăng ký luôn.
   Viện sẽ sớm upload form đăng ký xét tuyển lên mạng cho các em để các em đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện. Em theo dõi thông tin tuyển sinh 2013 trên website này nhé.

   • Đỗ Sơn Tùng says:

    sau khi nhận giấy báo điểm mới gửi cho viện thì có muộn quá không ạ.em muốn đăng kí luôn phòng bất trắc. với lại đăng kí này vẫn là đăng kí nguyện vọng bổ sung có phải không thầy? nếu khi có điểm chuẩn chính thức mà em đủ điểm kt4 thì vẫn có thể vào kt4 đúng không ạ. em vẫn chưa hiểu kĩ mong thầy giúp em!

    • Ừ thế thì em lên làm sớm đi. Đăng ký này không phải là đăng ký nguyện vọng bổ sung nữa mà là đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng rồi. Tất nhiên Viện ưu tiên cho thí sinh dự thi vào ĐHBK. Đây là QT mà em, KT là Kinh tế nhé.

 12. Đỗ Sơn Tùng says:

  vậy đăng kí xét tuyển lại vào ngày bao nhiêu ạ? có bắt buộc phải mang đến tận trường không thưa thầy?

  • Ngay khi có phiếu báo điểm thì em mang lên, hoặc em lên đăng ký xét tuyển trước ở Viện, khi nào có điểm thì em nộp lại sau qua đường bưu điện cũng được.

 13. Đỗ Sơn Tùng says:

  Thưa thầy em thi kt4 khối A được 20.5 điểm. điểm chuẩn dự kiến kt4 khối A năm nay lại là 21,5. Trong phiếu ghi nguyện vọng bổ sung em lại chỉ điền kt6 và cn3, vậy em có được nhà trường xét tuyển vào các khoa có số điểm thấp hơn không ạ, ví dụ như chương trình đào tạo quốc tế SIE ạ????

 14. Thái Hoang says:

  Em chào thầy, Em dược 22 điểm khối A1, vi vây em phai theo nguyen vong bổ xung la KT4, nhưng em không muôn hoc vi em chi chon bừa vi em chắc là mình sẽ đỗ nguyện vọng chính thức, vậy bây giờ em co thể chuyển sang KT6 được không, hoặc là hoc nguyện vọng bổ xung thứ hai của em là CN2,

  • Cái này không thuộc quản lý của Viện, em có thể liên hệ với phòng Đào tạo Đại học của trường để xin điều chỉnh nguyện vọng nhé.

 15. mai says:

  Điểm chuẩn khôi B của nghành công nghệ thực phẩm bao giờ thì có ạ . Nếu e được 20điểm mà trường lấy 21điểm thì e có chuyển đc sang học hệ nào của trường ko ạ

 16. anh quan says:

  năm nay em thi đc 18đ…em đăng ký nvbs là Qt4.nếu như ko có gì thay đổi về điểm chuẩn là em đỗ vào SIE đúng ko thầy

 17. Thanh Huyền says:

  em thưa thầy cho em hỏi là lúc đăng ký NVBS em điền vào ô là QT8 là chương trình của ĐH Troy. Đến lúc có giấy báo điểm em có thể chuyển sang học hệ VUW được không ạ 🙁

 18. senshui says:

  Tổng điểm 14,5 liệu có vào được khoa nào của SIE không ạ 🙁

  • Hiện tại chưa biết được em à, em chờ công bố điểm sàn của Bộ rồi sẽ có thông báo xét tuyển tiếp các chương trình UPMF và TROY của Viện.

 19. doraemon says:

  e cam on thay ạ 🙂

 20. doraemon says:

  thay cho em xin so dien thoai co j em lien lac truc tiep dk ko ạ ?????

 21. doraemon says:

  bao h co the len lay phieu bao diem thi va nhan lai o dau ha thay ???/

  • E đợi giấy báo trúng tuyển gọi nhập học của trường xong em lên xin rút lại giấy báo điểm nếu không có nguyện vọng học. Liên hệ phòng Đào tạo đại học của trường nhé.

 22. doraemon says:

  co nghia la minh co dky NVBS khoa quoc te nhung ko muon hoc thi van duoc nhan lai phieu bao diem roi xet NV2 trg khac ha thay . khoa quoc te ko bat buoc ke ca co dky dung ko ạ ??

 23. doraemon says:

  neu dky NVBS khoa quoc te roi nhung ko muon hoc thi co duoc xet NV2 truong khac ko ạ ????

 24. shushi says:

  ” điểm chuẩn dự kiến sẽ trở thành điểm chuẩn chính thức nếu không thấp hơn điểm sàn của Bộ.”
  Có nghĩa là nếu điểm sàn của bộ là 15, thấp hơn so với điểm của bách khoa. Thì tất cả những điểm dự kiến này chính là điểm chính thức luôn đúng không thầy

 25. Nguyễn Công Sơn says:

  Thầy (cô) cho em hỏi: Em thi vào trường ĐH Bách Khoa, có đăng kí nguyện vọng bổ xung là QTx. Khi nhập học, em có được đăng kí vào chương trình đào tạo yêu thích không ạ. Em xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *