Kết quả thi đại học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2013

126345_514116745305961_1316372469_n

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa hoàn thành chấm thi đại học năm 2013, thí sinh có thể tra cứu kết quả tại đây (dtdh.hust.edu.vn).

 Kết quả thi cho thấy mặt bằng điểm tăng khá so với năm 2012. Tổng cộng có 17 em đạt điểm 10 môn Toán (14 khối A và 3 khối D), 107 em đạt điểm 10 môn Hóa, riêng môn Vật lý có 2 em đạt điểm cao nhất là 9,75.

Theo thống kê sơ bộ, có 1.879 em đạt tổng điểm 3 môn từ 24 trở lên (chưa tính điểm ưu tiên). Thủ khoa đạt 30 điểm (làm tròn từ 29,75) là em Nguyễn Thành Trung (SBD 15862) và á khoa đạt 29,5 điểm là em Vũ Đức Thuận (SBD 10868).

Điểm chuẩn dự kiến các nhóm ngành tăng trung bình 3 điểm so với năm 2012, cụ thể như sau:

1. Khối ngành Kỹ thuật (hệ Cử nhân kỹ thuật/Kỹ sư):

– KT1 (Cơ khí-Cơ điện tử-Nhiệt lạnh):khối A 23 điểm, khối A1 22 điểm

– KT2 (Điện-TĐH-Điện tử-CNTT-Toán tin): khối A 24,5 điểm, khối A1 23,5 điểm

– KT3 (Hóa-Sinh-Thực phẩm-Môi trường): khối A 22,5 điểm

– KT4 (Vật liệu-Dệt may-Sư phạm kỹ thuật): khối A 21,5 điểm, khối A1 20,5 điểm

– KT5 (Vật lý kỹ thuật-Kỹ thuật hạt nhân): khối A 22 điểm, khối A1 21 điểm

2. Khối ngành Kinh tế-Quản lý (KT6): Khối A 22 điểm, khối A1 21 điểm và khối D1 20 điểm.

3. Ngành Ngôn ngữ Anh: Điểm chuẩn khối D1 với môn tiếng Anh nhân hệ số 2:

– TA1 (Tiếng Anh khoa học-kỹ thuật và công nghệ): 28,5 điểm

– TA2 (Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế, IPE): 28 điểm

4. Khối ngành Công nghệ kỹ thuật (hệ Cử nhân công nghệ)

– CN1 (Công nghệ cơ khí-cơ điện tử-ôtô): khối A 20,5 điểm, khối A1 20 điểm

– CN2 (Công nghệ TĐH-Điện tử-CNTT): khối A 21 điểm, khối A1 20 điểm

– CN3 (Công nghệ Hóa học-Thực phẩm): khối A 21 điểm

Điểm chuẩn dự kiến trên đây áp dụng chung cho cả nguyện vọng chính và nguyện vọng bổ sung theo nhóm ngành đã đăng ký.

Riêng đối với các thí sinh đã đăng ký nguyện vọng bổ sung học các chương trình đào tạo quốc tế thuộc Viện SIE (QT1-QT9), điểm chuẩn dự kiến là 18 cho cả 3 khối A, A1 và D1.

Ngay sau khi có điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (dự kiến vào ngày 10/8/2013), Trường sẽ gửi kết quả chính thức tới các thí sinh, điểm chuẩn dự kiến sẽ trở thành điểm chuẩn chính thức nếu không thấp hơn điểm sàn của Bộ.

Nhà trường nhận đơn đề nghị phúc tra trong thời gian từ ngày 26/7/2013 đến hết ngày 9/8/2013, thí sinh lấy mẫu ghi đơn và nộp đơn trực tiếp tại Phòng Đào tạo Đại học (C1-202A), Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt – Hà Nội, số điện thoại liên hệ: (04)3869.2104 và (04)3869.2008. Thời gian công bố kết quả phúc tra dự kiến vào ngày 16/8/2013.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 25 Tháng 7 2013 19:45)

You may also like...

No Responses

 1. anh quan says:

  thầy cho em hỏi.điểm sàn khối a năm nay là 13đ.nếu nói như trên thì điểm dự kiến sẽ là điểm chính thức trong vài ngày nữa a.em cảm ơn

 2. says:

  Thưa thầy .
  Em đọc được là : nếu xin lại giấy báo điểm thì thời gian nhận lại là sau ngày 30/8. Vậy sau ngày 30/8 tức là lău không ạ.
  Có cách nào để xin được giấy báo điểm sớm hơn không ạ. Như là đến trường để xin hủy đăng kí NVBS vào SIE không ạ.

 3. says:

  Thưa thầy,nhận đơn ở phòng đào tạo đại học để viết ạ.?
  Mà đến khi là thủ tục nhập học mới xin được giấy báo điểm em sợ muộn ạ.
  Xin lại giấy báo điểm không có gì khó khăn đúng không ạ.?

 4. Phan says:

  tự dưng năm nay lên 18 điểm vậy là em phải từ bỏ ước mơ nuôi nấng suốt 3 năm rồi tại em kém thông minh quá cố gắng lắm cũng chỉ được 15 điểm thôi 🙁

  • Không phải thất vọng thế đâu em, 15 điểm nếu trên điểm sàn em vẫn có thể xét tuyển vào một trong hai chương trình TROY hoặc UPMF nữa mà em. Chúc em may mắn.

   • Phan says:

    cảm ơn thầy nhưng em chỉ mong vào được NUT thôi ạ năm sau em thi lại vậy

    • Vậy chúc em may mắn nhé!

     • says:

      Thầy cô cho em hỏi.
      Em đọc mấy câu hỏi của các bạn phía trên thấy nói.
      Nếu đăng kí NVBS vào SIE nhưng không muốn học vẫn có thể xin giấy báo điểm để đi xét NV2 .
      Vậy em nhận được giấy báo nhập học,en lên phòng ĐTĐH xin giấy báo điểm ngay được không ạ. Hay là khi nào đi làm thủ tục nhập học mới có thể xin được ạ?

      • Đã có hướng dẫn rồi đó em. Em đi nhập học bình thường xong rồi em viết đơn qua phòng Đào tạo Đại học rồi xin rút phiếu báo điểm về em nhé.

 5. dung ha says:

  Xin chào anh. Hôm nay e lên viện đăng ký thay đổi NV nhưng lại nghe nói 18 chỉ là điểm xét tuyển. ko phải điểm chuẩn.
  Em ghi NVBS khi thi là QT3 – QTX . Em được 17,75 điểm, làm tròn là 18 , điểm ưu tiên vùng là 1,5 đ ( KV3 ). Nếu xét tuyển thì có đỗ ko?

 6. ngoc says:

  thầy cho em hỏi em đk 30 điểm khối d(tiếng anh nhân đôi)em đk NV1 là TA2,giờ em muốn xin chuyển sang Ta1 đk k ak?

 7. Tuan Vu says:

  neu co thi em co the dang ki thi tai nang nhung lop nao? em cam on

 8. Tuan Vu says:

  em thi 23 dang ki kt2, nguyen vong bo sung kt1, co giai kk quoc gia. nhu the em co dc thi ki su tai nang khong

  • Hien Luong says:

   Các chương trình kỹ sư tài năng (Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử-Viễn thông, Điều khiển tự động, Hữu cơ-Hóa dầu, Toán-Tin và Vật lý kỹ thuật) và kỹ sư chất lượng cao (Cơ khí hàng không, Hệ thống thông tin và truyền thông, Tin học công nghiệp, Hệ thống điện và năng lượng tái tạo) tổ chức thi tuyển 2 môn Toán-Lý cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường. Nghĩa là, em phải chờ trường công bố điểm chuẩn chính thức, sau đó, nếu đỗ thì mới được tham gia thi Chương trình Kỹ sư tài năng, em nhé!

 9. Đỗ Trung Hiếu says:

  Em chào thầy, năm nay em vừa thi được 19.5 dự định vào chương trình LUH,em đọc trên website trường là thế này :
  Chương trình đào tạo chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn I (từ 2-4 năm) sinh viên học tại ĐHBK Hà Nội; giai đoạn II (từ 2-3 năm) sinh viên có thể học tại ĐHBK Hà Nội hoặc chuyển tiếp sang học tại trường đối tác nước ngoài.
  Tức là sau 2 năm học ở BK thì có thể chuyển tiếp sang Đức học 3 năm nữa để nhận bằng bên đó đúng không ạ?

  • Đúng rồi em à, nếu đủ điều kiện về ngoại ngữ, chuyên môn và tài chính thì các em có thể chuyển tiếp sang Đức để học tiếp để nhận bằng bên Đức. Nếu học tiếp ở ĐHBK giai đoạn 2 thì các em nhận bằng ĐHBK nhé.

   • Đỗ Trung Hiếu says:

    Thầy cho em hỏi thêm là điều kiện có quá khắt khe không ạ. thường thì viện cho chuyển tiếp bao nhiêu học sinh trong 1 khóa hả thầy?

    • Tất nhiên là không dễ rồi em. Viện không cho chỉ tiêu chuyển tiếp mà tùy số lượng trường bạn tiếp nhận và trao học bổng theo năng lực phỏng vấn đó cùng với điều kiện bản thân các bạn.

   • Đỗ Trung Hiếu says:

    Thầy cho em hỏi thêm là điều kiện để chuyển tiếp có quá khắt khe không ạ? thường thì viện cho chuyển tiếp bao nhiêu học sinh trong 1 khóa hả thầy?

 10. Van Anh says:

  17 điểm là tính cả điểm khu vực rồi thầy ạ

 11. Van Anh says:

  Thầy ơi! E thi Bách khoa được 17 điểm. Vậy, e có được nộp hồ sơ vào viện và có khả năng trúng tuyển không ạ?

 12. Hong Nhung says:

  Thay co cho em hoi diem chuan du kien la 18d da bao gom ca diem cong roi chu ak?

 13. huyen trang says:

  e cam on thay 🙂

 14. huyen trang says:

  E thưa thầy, e được 18,5, e đã đăng ký nguyện vọng bổ sung vào QTx, Liệu có đỗ k thầy? e muốn biết mức học phí cụ thể của từng lớp thì xem ở đâu ạ?

 15. Việt Nguyễn says:

  Cho em hỏi là để vào được khoa Troy và UPMF thì cần những điều kiện gì ạ(điểm chuẩn …),như 1 bạn ở trên hỏi thì em vẫn có thắc mắc là nếu em đã đủ điều kiện vào 2 chương trình trên và đã có giấy gọi nhập học khi theo học cảm thấy không phù hợp thì có được xin chuyển ngành khác k ạ.

  • Nếu điểm tuyển sinh của em trên 18 điểm thì khi vào Viện rồi em có thể xin chuyển nguyện vọng sang chương trình khác cùng khối thi được, nhưng nếu thấp hơn thì không được chuyển, chỉ có thể chuyển qua lại giữa TROY và UPMF thôi. Em nên xác định rõ trước khi đăng ký, đừng nên mông lung như vậy nhé.

   • Việt Nguyễn says:

    Thầy hiểu nhầm rồi ạ,em muốn đăng kí vào Troy mức điểm của em chắc là chỉ là vào được Troy và UPMF thôi ạ.Em muốn hỏi luôn là em thi ở BK nhưng lúc đăng kí nguyện vọng k điền QTx giờ em muốn xét vào viện NV2(em có được ưu tiên vì thi ở BK k ạ :D) do em lên trực tiếp trường nộp hồ sơ nên nhận giấy báo điểm ở trường vậy em có thể nộp trực tiếp NV2 ở trường không ạ và thủ tục phải làm như thế nào thầy cho em thông tin ạ.

    • Nếu thế thì em phải đăng ký xét tuyển tại Viện. Em sẽ được ưu tiên vì là thí sinh thi Bách Khoa. Điểm em thấp hơn 18 thì em chỉ có thể chuyển qua lại giữa 1 trong 2 chương trình UPMF hoặc TROY thôi, em nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Đã hướng dẫn rõ cho em ở trên rồi mà. Có nhầm gì đâu.

     • Việt Nguyễn says:

      Cho em hỏi thêm là lúc nhận giấy báo điểm thì em mới đến phòng 201-D7 xin giấy xét tuyển NVBS vào SIE hay là không cần giấy báo điểm ạ ( vì thi ở BK nên trường có dữ liệu về điểm của em).

      • Hien Luong says:

       Nếu em thi ĐH Bách Khoa, khi làm thủ tục xét tuyển vẫn cần có Giấy báo điểm và Phiếu đăng ký NVBS xin tại Viện Đào tạo Quốc tế.

     • Việt Nguyễn says:

      Cho em hỏi thêm là lúc nhận giấy báo điểm thì em mới đến phòng 201-D7 xin giấy xét tuyển NVBS vào SIE hay là không cần giấy báo điểm xét tuyển NV2 ạ ( vì thi ở BK nên trường có dữ liệu về điểm của em).Cám ơn thầy đã tư vấn.

 16. ducati says:

  năm nay em thi đại họx bkhoa em đc 18đ.em có ghi trong giấy nvbs là cn2 và qt4..nếu như điểm chuẩn như trên là em đỗ SIE đúng ko à thấy.

 17. hồ việt anh says:

  vâng.e cám ơn.e học NUT ak.

 18. hồ việt anh says:

  thầy cô cho em hỏi là năm ngoái e bảo lưu để ôn thi lại nhưng năm nay e lại có nguện vọng học tiếp thì e phải làm thế nào ạ?

 19. Hường Đinh says:

  Cho em hỏi chương trình TROY và UPMF của viện thường là bằng điểm sàn của bộ phải k ạ,nếu e đủ điểm vào 2 khoa này nhưng mà cảm thấy k thích hợp với khả năng thì có thể chuyển sang khoa khác của SIE không ạ.

  • Đó là điều kiện xét tuyển tối thiểu, còn tùy tình hình thực tế và mặt bằng thí sinh để Viện điều chỉnh điểm chuẩn cho phù hợp chỉ tiêu. Nếu điểm em cao hơn 18 với các khối tương ứng thì em có thể chuyển lớp.

   • Vậy là cao hơn 18 điểm thì được chuyển thẳng sang các khoa khác còn nếu thấp hơn 18 nhưng trong trường hợp chẳng hạn như khoa A còn ít thí sinh thì em vẫn được phép chuyển sang phải không ạ .

    • Em được chuyển về các chương trình trong Viện Đào tạo Quốc tế. Em có thể lựa chọn một trong các ngành, các chương trình đà tạo của Viện đang có.

 20. Thu Trang says:

  Thầy cho e hỏi: sao e vô web của SIE ko có điểm dự kiến vào khoa QT khối D3 ạ? E thi nv1 khối D3 của FTU và muốn hc UPMF của BK thì khi biêt điểm thi r cần làm thủ tục gì thêm,trình tự ntn để dc vào khoa này ạ? Cảm ơn thầy.

  • Em lên Viện để nhận giấy đăng ký xét tuyển, em hoàn thiện thông tin xong nộp lại, khi nào em xcos giấy báo điểm mang lên để hoàn thiện là xong. điểm dự kiến là 18.

  • Em lên Viện để nhận giấy đăng ký xét tuyển, em hoàn thiện thông tin xong nộp lại, khi nào em xcos giấy báo điểm mang lên để hoàn thiện là xong. Điểm dự kiến là 18.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *