Hướng dẫn thí sinh đăng ký NVBS và đăng ký xét tuyển vào các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế.

1. Thí sinh dự thi đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2013

 •  Đối với thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) vào Viện Đào tạo Quốc tế nhưng chưa đăng ký vào chương trình nào hoặc ghi trong phiếu QTx, QT… các em download phiếu ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC (29-07-2013, 454 hits) và nộp về cho Văn phòng Viện hoặc đăng ký trực tuyến tại đây….
 •  Các thí sinh đã trúng tuyển NVBS nhưng muốn thay đổi nguyện vọng chương trình học. Các em download phiếu THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG (29-07-2013, 260 hits) nộp về cho Văn phòng Viện hoặc đăng ký trực tuyến tại đây….
 •  Đối với thí sinh đạt điểm trúng tuyển vào Viện Đào tạo Quốc tế nhưng chưa đăng ký NVBS. Các em Download phiếu ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG (29-07-2013, 327 hits) này và nộp cho Văn phòng Viện hoặc đăng ký trực tuyến tại đây….. Sau khi nhận được Phiếu báo điểm của nhà trường gửi về (sau ngày 10.8.2013), các em mang phiếu báo điểm đến nộp cho Văn Phòng Viện Đào tạo Quốc tế.

 2. Thí sinh dự thi các trường ĐH khác

 • Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển vào Viện Đào tạo Quốc tế, các em đăng ký xét tuyển tại mẫu PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐTQT (29-07-2013, 360 hits) và nộp về cho văn phòng Viện.
 • Viện Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ tổ chức Buổi giới thiệu thông tin các chương trình hợp tác đào tạo Quốc tế vào 09h00 – 11h30, Thứ Bảy, ngày 17 và 24/8 năm 2013 tại Hội trường C2 – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

 Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn Phòng Viện Đào tạo Quốc tế, Phòng 201 nhà D7, Trường ĐH Bách Khoa HN. Điện thoai: 04 3 868 3407 – 3 868 3408

hotline: Cô Hằng: 094 981 7299; Thầy Khải: 090 219 0473

You may also like...

No Responses

 1. Huy Le says:

  E thi ĐHBK năm nay 20 điểm, thầy cho em hỏi chương trình LTU còn nhận nữa không và thời hạn nhận đăng ký đến bao giờ ạ, hiện em chỉ còn 01 giấy chứng nhận điểm.

 2. Chí Công says:

  Thưa thầy cô, cho em hỏi nộp nv2 khối d vào trường thì bao giờ thì hết hạn ạ. Em được 20d nộp vào Quản trị kinh doanh VUW giờ còn được không ạ. Em cảm ơn!!!

 3. Huy Linh says:

  thầy xem giúp em sbd BKAA1 18058 đã đăng kí chương trình học chưa ạ
  ? em cám ơn thầy trước !

 4. Vuong says:

  Em cam on thay a!

 5. Nguyễn Quốc Tuấn says:

  Thầy ơi đăng kí viện đào tạo Quốc Tế có trúng tuyển 100% ko ạ?

 6. Vuong says:

  Thưa thầy, em thi được 17.5 điểm khối A ( đã cộng cả điểm ưu tiên) và trượt nguyện vọng 1. Em xin hỏi là với mức điểm đấy em có đủ để đăng ký vào viện đào tạo quốc tế không ạ? Nếu có thì khả năng đỗ là bao nhiêu ạ?

  • Với kết quả đó em có thể đăng ký xét tuyển vào một trong 2 chương trình TROY hoặc UPMF nhé.
   Em có thể tìm hiểu thêm thông tin về 2 chương trình này tại chính website này.
   Mức điểm của em nếu xét tuyển vào 1 trong 2 chương trình này thì khá an toàn và khả năng đỗ là cao.

 7. lâm says:

  thưa thầy, em chỉ nôp 1 phiếu báo điểm và hoàn thành thủ tuc đăng kí hôm 21/8, bao h em có thể nhân đc giấy báo nhâp hoc a? cho em hỏi nữa là sao 1 số ban lai nôp 3 phiếu báo điểm a? em thi bk đc 18.5 và đăng kí vào troy, thầy trả lời giúp em với

 8. Anh Thơ Nguyễn says:

  Xin thầy cho tôi hỏi con tôi đăng ky NV1 là KT2, nguyện vọng BS là KT4. Cháu thi được 22 điểm và đã có giấy báo nhập học vào KT4 nhưng bây giờ tôi lại muốn cho con học chương trình NUT thì có được không? Nếu được thì thủ tục đăng ký như thế nào ạ?

 9. lâm says:

  thưa thầy, em chỉ nộp 1 phiếu báo điểm và hoàn thành thủ tục đăng kí vào ngày 21/8, vậy khi nào em có giấy báo nhập học ạ? thầy cho em hỏi nộp 3 phiếu để làm gì ạ? em thi 18,5 và đk vào troy ạ

 10. Anh Thơ Nguyễn says:

  Con tôi đăng ký KT2 nhưng thi chỉ được 22 điểm, trúng tuyển vào KT4 và đã có giấy báo nhập học. Nhưng đến bây giờ (24/8) tôi lại muốn cho con tôi học chương trình NUT thì có được không? Thủ tục đăng ký thế nào ạ?

 11. Cuong says:

  thay xem ho e sbd bkaa01395 da dang ki nguyen vong bo sung chua a.? e nop qua duong buu dien.

 12. Cuong says:

  thay oi! sbd BKAA01395 da dang ki nvbs vao vien dao tao chua a.?

 13. Nguyễn Công Sơn says:

  Thầy ơi, thầy xem hộ em số báo danh BKAA09502 đã đăng kí chương trình học chưa ạ ? Em thank thầy trước nhé. 🙂

 14. linh says:

  em thưa thầy e đã đăng kí hết thủ tục và nộp 3 tờ giấy báo điểm cho viên vào hum 20 thì bao giờ em được lên trường làm thủ tục nhập học ak?(em thi BKHN được 20d)

 15. tung says:

  em muốn đăng ký qua mạng ngành em chọn thì vào đâu hả thầy ?

 16. Thùy Linh says:

  thưa thầy, cho e hỏi : mẫu phiếu đăng kí như trên e có thể in ra để điền thông tin vào sau đó gửi về cho viện có được không hay là e phải lên trực tiếp viện để lấy phiếu ạ?

 17. huy says:

  thưa thầy! đến bjo e vẫn chưa nhận được giấy báo điểm! nhà trương bảo là nếu e trượt thì trương sẽ gửi giấy báo điểm về nhà nhưng e chỉ nhân được giấy chuyển phát nhanh ghi la giấy báo nhập học nhưng trong đấy chỉ co 1 tờ giấy giơi thiệu các ngành dtqt, 1 tờ thông báo ngày 17 tham gia buổi giơi thiệu và 1 tờ có ghi phương thưc tuyển sinh phương thức đào tạo…. e được 18,5đ nhưng e k đăng kí nvbs luc thi! e có nhận được giấy báo điểm nữa k ạ?

 18. huy says:

  thưa thầy! đến bjo e vẫn chưa nhận được giấy báo điểm! nhà trương bảo là nếu e trượt thì trương sẽ gửi giấy báo điểm về nhà nhưng e chỉ nhân được giấy chuyển phát nhanh ghi la giấy báo nhập học nhưng trong đấy chỉ co 1 tờ giấy giơi thiệu các ngành dtqt, 1 tờ thông báo ngày 17 tham gia buổi giơi thiệu và 1 tờ có ghi phương thưc tuyển sinh phương thức đào tạo…. e được 18,5đ nhưng e k đăng kí nvbs luc thi! e có nhận được giấy báo điểm nữa k ạ?

 19. Cương says:

  thầy ơi! hạn nôp nvbs vào viện dtqt là bao giờ ạ? e đợi mãi mà chưa co giấy báo điểm! e đang lo là hết hạn mất

 20. nguyen chi cuong says:

  chao moi nguoi. nam nay e thi duoc 17d khoi a. e co dk NV 2 vao vien SIE . vay em co do vao truong khong? . neu khong do thi khi nao em se lay duoc giay chung nhan ket qua thi a

 21. Nhung says:

  thay cho em hoi “phieu dang ki chuong trinh hoc” neu co nhieu nguoi cung dang ki vao 1 chuong trinh hoc ma chi tieu cua chuong trinh do khong du thi lam the nao a?em cam on thay

 22. Huy Linh says:

  em không hiếu thầy nói lắm vì trường hợp của em cũng giống bạn Hồ Hoàng, em đã lên trang wed của viện nhưng không đăng kí được vậy em phải in phiếu đăng kí rồi điền thông tin và gửi lại cho viện ạ?

  • Em đọc kỹ hướng dẫn nhé. Hiện tại do một số lý do khách quan và tính xác thực, Viện chưa cho phép đăng ký trực tuyến. Các em download mẫu đăng ký, hoàn thiện thông tin, ký xác nhận rồi nộp trực tiếp về Viện hoặc qua đường bưu điện.

 23. Hồ Hoàng says:

  thầy cho em hỏi em nhận được giấy báo nhập học của trường rồi trong đó có 2 phiếu 1 là giấy trúng tuyển, 2 là giấy hướng dẫn sinh viên nhập học viện đào tạo quốc tế, mà trường yêu cầu toàn bộ thí sinh trúng tuyển đều phải đăng kí chương trình và ngành học ( phiếu gửi kèm ) thì phiếu gửi kèm là phiếu nào ạ, hay em phải download phiếu đăng kí chương trình học rồi gửi trực tiếp cho viện ạ?
  trong khi đó e đã đăng ký trong NVBS với ngành học là QT1 rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *