HƯỚNG DẪN SINH VIÊN NHẬP HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Trường ĐHBK Hà Nội đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển chính thức kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2013. Thí sinh có thể xem kết quả chi tiết (điểm thi và nhóm ngành trúng tuyển) tại trang dtdh.hust.edu.vn. Kế hoạch gửi Giấy triệu tập trúng tuyển và nhập học đầu khóa như sau:

Ngày 12/8 Trường gửi Giấy triệu tập trúng tuyển tới từng sinh viên qua đường bưu điện
26/8-29/8 Sinh viên làm thủ tục nhập học, đăng ký các chương trình chất lượng cao theo thời gian cụ thể ghi trong Giấy triệu tập trúng tuyển

Tới ngày 26/8, thí sinh nào thuộc diện trúng tuyển mà chưa nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi có thể tới trực tiếp Phòng Đào tạo Đại học (C1-202A) để xin cấp lại và làm thủ tục nhập học.

Các tân sinh viên có thể tải về tờ thông tin Những điều cần biết cho sinh viên K58 (có gửi kèm Giấy triệu tập trúng tuyển) để được hướng dẫn chi tiết cho quá trình chuẩn bị nhập học.

Đối với sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế

Chúc mừng bạn đã trở thành sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội – trường đại học kỹ thuật hàng đầu của đất nước.

Khi nhận được Giấy triệu tập trúng tuyển (TTTT) của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, bạn và gia đình thực hiện các bước sau:

 1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tập trung nhập học đúng thời gian trong Giấy TTTT. 

Chuẩn bịhồsơnhậphọc,baogồm:

1.    Giấy triệu tập trúng tuyển (bản chính)

2.    Lý lịch sinh viên  (Download tại đây)

3.    Giấy khai sinh (bản sao)

4.    Bằng tốt nghiệp trung học (bản sao công chứng) hoặc GCN tốt nghiệp (bản chính)

5.    Học bạ trung học phổ thông (1 bản chính và 1 bản sao công chứng)

6.    Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

7.    Ảnh 3×4 (ghi họ tên, mã số sinh viên và lớp vào sau ảnh): 4 chiếc

8.    Bản photo giấy chứng minh nhân dân (ghi số điện thoại vào mặt sau)

9.    Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn

10.  Đối với nam sinh viên cần chuẩn bị thêm:

‐ Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (hoặc Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự)

‐ Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự  (Download: Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (23-08-2013, 230 hits))

‐ Điền đủ thông tin vào Giấy xác nhận theo mẫu gửi kèm  (để khi nhập học xin chữ  ký của Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòngAn ninh và đóng dấu Trường).

2.  Ngoài các kinh phí được ghi trong Giấy TTTT, gia đình cần chuẩn bị học phí học kỳ I và phí ghi danh được ghi trong tờ Hướng dẫn này để nộp vào ngày nhập học.

3. Đăng kí chương trình và ngành học: Toàn bộ thí sinh trúng tuyển đều phải đăng kí chương trình và ngành học (phiếu gửi kèm) và gửi về Viện Đào tạo Quốc tế ngay sau khi nhận được tài liệu này để Nhà trường xếp lớp.
4. Kinh phí nhập học ghi trong Giấy TTTT và học phí học kỳ I, sau khi làm xong thủ tục tập học , các thí sinh sẽ nộp tại khu nhà D7 – Trường ĐH Bách Khoa HN.
5. Trường hợp thí sinh trúng tuyển mà không có nguyện vọng nhập học có thể nộp lại Giấy TTTT tại Viện Đào tạo Quốc tế từ ngày 20/8 đến 30/8/2013 để Nhà trường cấp Giấy báo kết quả thi tuyển sinh đại học (chú ý: ngoài thời gian trên Nhà trường sẽ không giải quyết).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế,
 Phòng 201 nhà D7, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội,

 ĐT: (04) 3868 3407 hoặc DĐ 0949 817 299; 0902 190 473.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ KINH PHÍ TẠI VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

(*): Kinh phí trên bao gồm phí ghi danh (nộp 01 lần vào ngày nhập học) và học phí học kỳ I năm học 2013 – 2014. Học phí này được tính tại thời điểm 08/8/2013 của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Học phí và các khoản kinh phí có thể thay đổi tại mỗi thời điểm thu tùy vào sự biến động kinh tế, lạm phát hoặc chính sách của Nhà nước. 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

You may also like...

No Responses

 1. Mạnh says:

  Cho em hỏi
  em là sinh viên k58,muốn xin chuyển vào chương trình đào tạo của NUT trong viện đào tạo quốc tế có được không ạ
  và nếu được thì cần những điều kiện và thủ tục gi ạ ?
  em xin cảm ơn

 2. Mun says:

  Thưa thầy làm thế nào để biết mã sv ạ?

 3. Lĩnh says:

  thưa thầy
  bao giờ có danh sách lớp ạ .

 4. Cương says:

  thầy ơi! cái giấy triệu tập trúng tuyển của NV2 là nhà trường gửi về tận nơi hay phải xuống tận trường lấy a? sbd cua e la BKAA01395 e gọi điện hỏi thi bảo e trúng tuyển vao VUW và gưi giấy về nhà nhưng chưa có! thây giúp e vs!

 5. lynh says:

  thây ơi thu học phí làm 2 kì thôi ấy gì thầy

 6. Ha Pham says:

  thay cho e hoi ghi ma so sinh vien va lop vao 4 chiec anh 3×4 thi MSSV va lop thi em xem o dau a vi e thj truong khac khong phai bach khoa a

 7. Vũ Minh Trí says:

  Thầy ơi, thầy check hộ em mã số sinh viên của em đc ko, SBD BKAD1.01534. em xin cảm ơn

 8. Vũ Minh Trí says:

  Cho e hỏi, thi t.anh đầu vào của VUW là TOEIC nội bộ hay quốc tế , mà chuẩn để vào lớp chính thức là bao nhiêu điểm ạ. Với lại thi TOEIC thì thi nghe và đọc hay có cả nói và viết nữa ạ, Em xin cảm ơn

 9. Ha Pham says:

  co ai hoc khoa VUW co the cho em de thi ielts nam 2012 dc k a

 10. Quang Anh says:

  thế là e phải về nhà chuẩn bị giấy tờ một lần nữa ah, mà e có học cùng các bạn hay là học sau bao nhiêu ngày ạ

 11. Quang Anh says:

  Thưa thầy, em là Quang Anh, e có đăng ký vào sie, nhưng mãi đến hôm 26 e mới nộp bảng điểm cho nhà trường( lỗi do tr cấp 3 của e) , hôm trước e gọi điện lên trên viện thì các cô bảo là mùng 5 lên lấy giấy báo, thầy cho e hỏi là hôm đó e có thể mang những gì, e sẽ nhập học ngày bao nhiêu, và làm thủ tục nhập học ngày nào? E cảm ơn thầy.

 12. mai says:

  thầy cho em hỏi là : em lỡ điền 1 số thông tin vào bản lí lịch sinh viên thì có làm sao không?

 13. ha anh says:

  e chào thầy!thầy ơi cho e hỏi là thi kiểm tra tiếng anh TOEIC đầu vào là bài kt kĩ năg nge hiểu và đọ hiểu hay là kiểm tra ngữ pháp bằng bài thi viết thông thườg ạ?e kảm ơn!!!!

 14. Huy Linh says:

  thầy cho em hỏi em xem trong tờ kế hoạch nhập học cho sinh viên ĐTQT thì viết là 6/9 khai giảng nhưng không thấy ghi 5/9 nhập học nhưng bên trên thầy lại viết 5/9 nhập học là sao ạ
  ?

 15. Thiện says:

  em thưa thầy, thầy check hộ em SBD NTHD3.09672 đã đăng ký mẫu chương trình học ở VIện quốc tế chưa ạ? Vì em vừa đăng ký trực tuyến nhưng sợ lỗi ạ 🙁

 16. thanh says:

  thưa thầy giấy báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu thì nộp sau có dk ko ạ tại hôm nay lúc nhận giấy biên nhận hồ sơ sv nhập học e ko thấy ghi nên chưa nộp ạ????

 17. đức says:

  lý lịch sinh viên em nộp sau có được ko ạ?

 18. Ngô Nguyễn Thu Phương says:

  Thưa thầy hôm trước em có nộp nguyện vọng bổ sung vào hôm ngày 17/8 thì bao giờ em nhận được giấy báo trúng tuyển ạ, lúc nào thì giấy được gửi về nhà, hay là phải trực tiếp xuống lấy ạ.

 19. trang says:

  e chào thầy !thầy cho em hỏi em co đk nvbs la qt9 nhung e chưa pao giờ học tiếg pháp cả vậy nên ngày maj lên trườg nhập học thì e có thể xin chuyển sang ngành qtkd kủa qt6 ko ạ?

 20. lynh says:

  nhưng e nộp phiếu báo điểm đi rồi thì giờ sửa như thế nào ạ.

 21. lady says:

  Thầy ơi trường hợp em chưa lấy dc học bạ do em chưa làm thủ tục xog de rut ho sơ duoc.Vay hom nhap hoc e nop trc bản sao r oi nop ban chinh sau duoc khong ạ ?

 22. lynh says:

  Thưa thầy ở cái phiếu điểm gửi đi e điền mã ngành của quản trị kinh doanh cuae VUW là QT6 rồi ạ vì e không biết mã nganhd của nó là D340101 thì có làm sao k ạ có được chấp nhận vào VUW k thầy

 23. quân says:

  nếu em đăng ký LTU mà không đủ thí sinh thì em sẽ bị chuyển sang khoa nào ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *