HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC ĐỐI VỚI SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KHÓA 12 – ĐỢT 2

Khi nhận được Giấy triệu tập trúng tuyển (TTTT) của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, bạn và gia đình thực hiện các bước sau:

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tập trung nhập học đúng thời gian trong Giấy TTTT.

Chuẩn bị hồ sơ nhập học, bao gồm:

1.    Giấy triệu tập trúng tuyển (bản chính)

2.    Lý lịch sinh viên  (Download tại đây)

3.    Giấy khai sinh (bản sao)

4.    Bằng tốt nghiệp trung học (bản sao công chứng) hoặc GCN tốt nghiệp (bản chính)

5.    Học bạ trung học phổ thông (1 bản chính và 1 bản sao công chứng)

6.    Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

7.    Ảnh 3×4 (ghi họ tên, mã số sinh viên và lớp vào sau ảnh): 4 chiếc

8.    Bản photo giấy chứng minh nhân dân (ghi số điện thoại vào mặt sau)

9.    Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn

10.  Đối với nam sinh viên cần chuẩn bị thêm:

‐ Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (hoặc Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự)

‐ Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự  (Download: Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (23-08-2013, 65 hits))

‐ Điền đủ thông tin vào Giấy xác nhận theo mẫu gửi kèm  (để khi nhập học xin chữ  ký của Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòngAn ninh và đóng dấu Trường).

Làm thủ tục nhập học tại các bàn sau:

– Bàn số 1: xếp giấy báo triệu tập trúng tuyển và nhận giấy biên nhận hồ sơ, lịch sinh hoạt CD-SV
– Bàn số 2: Giải đáp chung – nhận lại Giấy báo trúng tuyển
– Bàn số 3: Thu hồ sơ nhập học chương trình TROY (Hoa kỳ)
– Bàn số 4: Nhập học chương trình VUW (Niu Dilân); LTU (Úc)
– Bàn số 5: Tư vấn và hướng dẫn
– Bàn số 6: Nhập học chương trình NUT (Nhật) , LUH (CHLB Đức)
– Bàn số 7: Nhập học chương trình G-INP; UPMF (CH Pháp)

Thu học phí và các khoản kinh phí khác tại các bàn số: 8-9-10

Tổng số tiền nộp ngày nhập học cho các chương trình như sau:

– Chương trình NUT, LUH, G-INP, LTU, VUW (ngành CNTT): 14.758.500 đ
– Chương trình VUW ( ngành QTKD): 15.814.500 đ
– Chương trình TROY: 25.846.500 đ
– Chương trình UPMF: 17.398.500 đ

So do nhap hocSơ đồ hướng dẫn thủ tục nhập học tại D7

Lưu ý quan trọng:

– Tại bàn hướng dẫn nhập học, tân sinh viên nhận các giấy tờ và điền đầy đủ các thông tin trước khi vào làm các thủ tục để quá trình nhập học được nhanh chóng và hiệu quả.

– Tại bàn số 3,4,6,7, tân sinh viên trình Giấy biên nhận hồ sơ (02 bản) cho cán bộ thu hồ sơ ký nhận và giữ lại 01 Biên nhận này cho đến khi ra trường.

– Để việc nhập học thuận lơi, đề nghị SV chuẩn bị đúng, đủ số tiến phải nộp tại mỗi bàn: 8-9-10

– Tân sinh viên bắt đầu chương trình học từ ngày 23/9/2013, lịch học được cập nhật tại bảng thông báo và trang web www.sie.hust.edu.vn

– Danh sách sinh viên chương trình VUW, LTU, TROY sẽ kiểm tra phân loại trình độ ngoại ngữ để xếp lớp được cập nhật trên trang website muộn nhất vào 16h00 ngày 18/9/2013

KẾ HOẠCH NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NĂM 2013

THỜI GIAN

MỘI DUNG

GHI CHÚ

tại Quảng trường C1

Khai giảng năm học

07h00

tại tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu

Tuần sinh hoạt

công dân đầu khóa

Lịch xếp lớp và thời gian được cập nhật trên trang web của Viện

08h00 – 11h30

14h00 – 17h00

tại Trung tâm Y tế

số 5 Tạ Quang Bửu

Khám sức khỏe

cho sinh viên

Lịch khám từ 07h30

tại Viện ĐT Quốc tế

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ xếp lớp

các chương trình: LTU, VUW, TROY

Sinh viên xem danh sách và thời gian cụ thể trên website của Viện, muộn nhất vào 16h00 ngày 18/9/2013

Tại Viện ĐTQT

Bắt đầu học chính khóa

Thời Khóa biểu được dán tại bảng tin của Viện hoặc đưa lên website.

Sinh viên lưu ý!

Để thuận tiện cho việc nhập học và sinh hoạt theo đúng kế hoạch, các em phải thường xuyên cập nhật vào trang website của Viện www.sie.hust.edu.vn hoặc có thể liên hệ với quản ngành từng chương trình theo các số điện thoại sau: (Trong giờ hành chính)

1.     Quản ngành chương trình NUT; LUH: Cô Liên Hương (093 227 9958)
2.     Quản ngành chương trình LTU; VUW: Cô Liên Anh ( 090 546 9968)
3.     Quản ngành chương trình TROY: Cô Kiều Anh (091 238 3754)
4.     Quản ngành chương trình G-INP; UPMF: Cô Phương ( 098 750 6186)

1. phuc lộc says:

Thầy cho em hỏi,em đã học ở troy 11 nhưng thi đk ngoại ngữ hôm 19/9 được có 3,5 em muon chuyển vào lớp upmf 12 có được không thầy.nếu được thì em sẽ phải làm những thủ tục gì?em cảm ơn thầy

2. SVBK says:

thua thay cho em hoi hom 16 em co viec ban ko the den SH dau khoa duoc . Vay trong buoi SH bon em se duoc pho bien nhung gi a . Em cam on

3. lynh says:

thầy ơi mai nhập học xong có học luôn k ạ hay được về t2 tuần sau mới học để e còn chuẩn bị ở lại. vì nhà e ở xa ạ

4. An says:

Thưa thầy hiện đã có tkb của LTU12 chưa ạ? Bọn em được xếp học sáng hay chiều ạ? Hay là xen kẽ cả 2 buổi ạ?

• Sau khi các em thi phân loại trình độ ngoại ngữ tiếng Anh đầu vào các em mới biết lịch học các em như thế nào. TKB sẽ update trên web cho các em. Cứ đi học theo thời khóa biểu đầu khóa đi đã nhé.

5. nguyen trung thinh says:

em cám ơn thầy.em hỏi câu nữa thui ajk ,nếu đỗ thì bao h có giấy báo vì 15 hết hạn mà 16 đã có buổi tâp trung rồi,em không hiểu lắm ak

6. nguyen trung thinh says:

thế còn INPG thì h có đỗ đc không ak

7. nguyen trung thinh says:

Thưa thầy nếu em nộp hồ sơ bây h vào NUT nếu đỗ thì bao giờ có giấy báo chusng tuyển của trường ak

8. Toan says:

Thưa thầy,thầy cho e hỏi là e học LUH thì sẽ mua nhg sách vở j ạ? Và giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự e đã từng chuyển về ĐHBK HN thì có cần nộp lại ko ạ?

9. vantrang says:

thầy ơi hôm 16/9 thời gian tập trung là 8h sáng và 14h chiều hả thầy? tuần sinh hoạt công dân đầu khóa là học về gì vậy ạ?

10. lynh says:

thầy ơi hồ sơ đăng kí tạm trú dài hạn gồm những j ạ có cần giấy kê khai nhân khẩu k ạ