Hướng dẫn hồ sơ đăng ký vào Viện Đào tạo Quốc tế – SIE

Le khai giang Vien DTQT 2012 (10)

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀO VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – SIE

Đối với các thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi vào ĐHBK Hà Nội, các em ghi mã trường BKA và mã ngành như trong bảng trên và lựa chọn khối thi phù hợp. Do trong hồ sơ đăng ký dự thi không có phần ghi lựa chọn chương trình, nên Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em đăng ký tham dự vào các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế theo 2 hình thức:

– Các em có nguyện vọng 1 vào một trong các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế ghi bổ sung nguyện vọng khi nhận được Giấy báo dự thi và nộp lại cho Nhà trường khi đi thi (sẽ có hướng dẫn kèm theo Giấy báo dự thi). Như vậy các em sẽ được xét tuyển nguyện vọng 1 vào chương trình đã đăng ký bổ sung.

– Các em có nguyện vọng 1 vào các chương trình chính quy đại trà cũng có thể chọn nguyện vọng 2, 3 vào một trong các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế bằng cách ghi bổ sung nguyện vọng khi nhận được Giấy báo dự thi và nộp lại cho Nhà trường khi đi thi. Như vậy trong trường hợp các em không đạt nguyện vọng 1 sẽ được tự động chuyển sang chương trình theo nguyện vọng đăng ký bổ sung.

Thông tin chi tiết về các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế xem trên trang Web https://sie.hust.edu.vn/

hoặc liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế theo địa chỉ: Phòng 201, nhà D7, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Điện thoại: (04) 3868.3408.

You may also like...

364 Responses

 1. Tuấn says:

  Thầy cho em hỏi sáng mai mấy giờ vào thi ạ?

 2. trung says:

  thầy ơi em muốn hỏi,em đến trường đăng kí xét tuyển xong thì cô bảo mồng 5 đến nhập học.nhà trường có gửi giấy trúng tuyển về gia đình không hả thầy

 3. lan says:

  thầy ơi em không thuộc đối tượng ưu tiên thì có thể đăng kí ở kí túc xá của trường không a? Nếu được thì đăng kí thế nào và ở đâu hả thầy? em cảm ơn.

 4. Quý says:

  Thầy ơi cho em hỏi, nếu hôm nay không đóng tiền hoc phí thì có thể đóng vào hôm 6/9 được không?

 5. quy says:

  Thầy ơi cho em hỏi. hôm nay em mang tiền đóng học phí thì hôm 6/9 này em đóng vẫn kịp chứ ?

 6. Nam Phong says:

  Thầy ơi em có thể xem chương trình học ở đâu ạ? Năm đầu là học Tiếng Anh hả thầy? Học bao lâu ạ? Em cảm ơn thầy. Em nộp hồ sơ vào VUW ạ.

 7. To Uyen says:

  Thầy ơi, em được 21đ khối D, muốn nộp hồ sơ vào VUW có khả năng đỗ không ạ?

 8. To Uyen says:

  Thay oi phieu diem sua co nop duoc ko a? em nop 2 phieu co duoc uu tien khong a?

 9. Hoàng Nam says:

  Trc e DK Nv vào QT6 giờ Em đăng kí lại vào QT1 Nếu em không trúng tuyển theo nguyện vọng mong muốn ( QT1) thỳ em có được lấy lại giấy bào điểm k ạ ???? khi nào e có thể lấy lại giấy báo điểm??

 10. thầy cho em hỏi là trong TH giấy báo trúng tuyển thất lạc thì phải làm như thế nào ạ

 11. hoa says:

  e chào thầy cô ạ…thầy cô cho e hỏi e đã đăng ký nvbs ở trường BK sau khi biết điểm mà mai e mới gửi giấy báo điểm thì có cơ hội đậu SIE ngành VUW không ạ

 12. Vũ Minh Trí says:

  thầy ơi, Lý lịch sinh viên theo mẫu của Bộ giáo dục đc ko ạ

 13. xuanmai says:

  đầu tháng 9 mói có giấy báo thì lấy trực tiếp tầm vào ngày nào vậy ạ??? và tới khi nào e biết chính xác là mình trúng tuyển ạ? à..nếu mai nộp thì cũng đầu tháng 9 mới có giấy luôn ạ?

 14. xuanmai says:

  thưa thầy…nếu thứ 2 tuần sau e mới nộp 3 phiếu báo điểm trực tiếp tại viện thì khi nào có kết quả là mình đậu hay trượt vậy ạ??? và nếu đậu và muốn lấy giấy báo trực tiếp thì phải đợi đến ngày nào ạ? e cảm ơn

 15. xuanmai says:

  e chào thầy cô ạ…thầy cô cho e hỏi là nếu nhờ người gửi giấy báo điểm thì chỉ cần mang 3 phiếu điểm kèm phí xét tuyển đến nộp thôi là xong đúng không ạ? e cảm ơn

 16. xuanmai says:

  em chào thầy ạ…thầy cho e hỏi là phiếu báo điểm nếu chuyển phát nhanh thì ghi địa chỉ như thế nào ạ? e cảm ơn

 17. anhquan says:

  thưa thầy.hôm trc em nhận đc giấy báo TT vào nhóm ngành QT4…khi viết lý lịch sinh viên có chỗ trống ngành học và 3 ô trống.ghi ngành công nghệ thông tin và điền vào 3 ô đó là qt4 đúng ko thầy???

 18. hjf says:

  Thầy ơi bọn em học giáo dục thể chất có áo thể dục như sv đại trà không ạ ?

 19. an van sau says:

  em thi duoc 18d,diem cong nua la 19d.vay em co duoc vao chuong trinh NUT cua Nhat khong a.Giay bao cua em la QT0

 20. xuanmai says:

  e chào thầy cô…cho e hỏi là những người đã đăng kí nvbs trực tiếp ở viện sau khi biết điểm thi thì hôm sau phải nộp cả 3 giấy báo điểm lại hay chỉ cần nộp 1 phiếu thôi ạ?

  • Đối với thí sinh dự thi ĐHBK HN thì các em nộp 3 phiếu nhé. Các trường khác chỉ cần 1 phiếu. Vì ĐHBKHN không thể vừa cấp giấy báo trúng tuyển vừa cấp phiếu báo điểm được.

   • xuanmai says:

    vâng ạ…e đc 21 đ khối d …đã đăng kí nvbs là vuw…vậy cơ hội trúng tuyển nếu e nộp giấy báo điểm trước ngày 30/8 là bao nhiêu phần trăm ạ??? e sợ mình không đc xét tuyển mà cũng không đc đi nv2 trường khác vì đã nộp cả 3 phiếu báo điểm ạ?

    • Trên 80% em nhé. An tâm.

     • xuanmai says:

      vâng ạ…thế hôm sau em nhờ người gửi giấy báo điểm ra thì mang theo bao nhiêu tiền để xét tuyến vậy ạ? nếu 25 e nộp mà đc trúng tuỷen thì bao giờ có giấy báo nhập học vậy ạ? giấy báo đó lên trường lấy đc không ạ?

      • 200.000Đ e nhé. Khoảng đầu tháng 9 các em có giấy báo trúng tuyển. Lên trường lấy trực tiếp được.

       • xuanmai says:

        làm sao để biết mình trúng tuyển rồi lên lấy trực tiếp vậy ạ??? nếu vậy thì khoảng ngày nào thì có thể lên trường lấy ạ?

        • Nếu trúng tuyển các em sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại, nếu lên nhận trực tiếp được thì các em nhận luôn, nếu không lên trực tiếp lấy được Viện sẽ gửi về nhà theo đường bưu điện cho các em nhé.
         Em tên gì?

         • xuanmai says:

          vâng…nhưng e chưa nộp giấy báo điểm Ạ..EM MỚI NỘP GIẤY ĐĂNG KÍ NVBS thôi ạ…vì chiều nay e mới nhận đc ạ…nếu mai e nộp trực tiếp ở trường thì đến bao giờ e biết chính xác mình đậu hay trượt vậy ạ?

 21. xuanmai says:

  em chào thầy ạ…thầy cho e hỏi tí được không ạ…đến ngày hôm nay e vẫn chưa nhận được giấy báo điểm…nhưng viện mình yêu cầu phải nộp cả 3 phiếu báo điểm phải không ạ…e là học sinh trượt nv1 bk và đã đăng kí nguyện vọng bổ sung trực tiếp tại viện khi biết điểm…vậy nếu mấy ngày nữa em mới nhận được giấy điểm rồi gửi ra ngoài đó cả 3 phiếu thì ví dụ e không được xét tuyển ,e còn cơ hội rút phiếu điểm sớm để kịp nộp các trường khác không ạ?( e được 21 đ)…cảm ơn thầy cô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *