Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế – Năm 2014

Theo kế hoạch, từ 01/8/2014 trường ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào các chương trình hợp tác đào tạo (HTĐT) quốc tế của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng (theo mẫu)
 • Giấy chứng nhận kết quả thi đại học bản gốc
 • Phiếu xác nhận kết quả sơ tuyển (Thí sinh không tham gia sơ tuyển vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đợt tháng 3/2014 và đăng ký ngành học có mã là QT6, QT8, QT9 không phải nộp phiếu này)

Để thuận tiện cho phụ huynh và thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển vào các chương trình HTĐT quốc tế của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội năm 2014, Viện Đào tạo Quốc tế hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển theo từng đối tượng thí sinh như sau:

1. Đối với những thí sinh đã tham gia sơ tuyển vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đợt tháng 3/2014, đã tham gia thi khối A, A1, D1 vào trường đợt tháng 7/2014 nhưng không đạt điểm chuẩn vào nguyện vọng (NV) 1:

 • Trường hợp thí sinh đăng ký nguyện vọng bổ sung (NVBS) 1 là các nhóm ngành từ KT1 đến KT6, và CN1, CN2, CN3; NVBS2 là vào các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế (từ QT1 đến QT9 và QTx) nhưng không có nguyện vọng học theo NVBS1 mà muốn học theo NVBS2 thì làm đơn xin chuyển nguyện vọng sang Viện Đào tạo Quốc tế.
 • Trường hợp thí sinh không trúng tuyển vào NVBS1 thì nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng gồm các giấy tờ nêu trên.

2. Đối với những thí sinh đã tham gia sơ tuyển vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đợt tháng 3/2014; không tham gia thi vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đợt tháng 7/2014, nhưng đạt điểm thi khối A, A1, D1 từ 15 điểm trở lên thì nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng gồm các giấy tờ nêu trên (mã trường, ngành học và khối thi được phép xét tuyển tham khảo tại sie.hust.edu.vn, bài “Thông báo xét tuyển”)

3. Đối với những thí sinh thi khối A, A1, D1 không tham gia sơ tuyển đợt tháng 3/2014, nhưng đạt điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đủ điều kiện xét tuyển vào ngành mã QT6, QT8, QT9. Hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ nêu trên.

Lưu ý:

 • Trong hồ sơ dự thi, nếu thí sinh đăng ký NV1 hoặc NVBS là QTx thì vẫn trúng tuyển vào Viện Đào tạo Quốc tế, nhưng cần liên hệ trực tiếp với Viện Đào tạo Quốc tế để ĐĂNG KÝ NGÀNH HỌC cụ thể, hoặc đăng ký online trên trang thông tin điện tử của Viện – sie.hust.edu.vn
 • Riêng những thí sinh thi khối D3 chỉ được đăng ký xét tuyển NV vào ngành học có mã là QT9

baner TVTS 2014

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

You may also like...

4 Responses

 1. Thanh Thảo says:

  thầy ơi cho em hỏi, năm nay em học lớp 12 muốn học ở SIE thì cần những gì ạ bởi vì em vẫn chưa rõ lắm ạ, em muốn học ngành QT31 thì chỉ cần điểm TB 6 học kì cấp 3 em trên 20 và tổng trung bình các môn học 3 năm đc 6.0 là đc ạ nhưng cái em cần hỏi là TB từng môn em trên 6.0 hay tổng 12 môn em trên 6.0 ạ ?

  • Chào em,
   Để học ở SIE em cần tham gia kỳ thi tốt nghiệp PTTH. Các chương trình đào tạo của SIE vẫn xét tuyển như các chương trình khác của ĐHBKHN.
   QT31 yêu cầu trung bình chung 6 kỳ học cấp 3 là 6.0 (không xét từng môn) và yêu cầu IELTS 4.5 (nếu chưa đạt em sẽ được học 1 kỳ tăng cường tiếng Anh sau khi nhập học nhé.
   Chúc em học tốt, hẹn gặp em ở SIE,
   Thân mến.

 2. Duc Pham says:

  Dạ thưa thầy, cho em hỏi là em đã nộp giấy đăng ký xét tuyển vào sie nhưng phải đến cuối tháng 8 có thể là đầu tháng 9 em mới có giấy bảo điểm, thì lúc đó em nộp có được ko ạ ?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *