Hội trại kỷ niệm 55 năm thành lập trường “Tôi yêu Bách Khoa”

Hội trại tuổi trẻ với chủ đề “TÔI YÊU BÁCH KHOA” diễn ra trong 3 ngày14,15,16 tháng 10 năm 2011 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong hàng loạt các hoạt động của cán bộ, giảng viên và sinh viên Bách Khoa chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (15/10/1956 – 15/10/2011)

 Sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế cũng đã hòa chung vào không khi phấn khởi của sinh viên toàn Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội bằng việc trang trí một gian trại độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của một đơn vị liên kết đào tạo với nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Gian trại có chủ đề “Đa quốc gia”.

Trên sân khấu tại gian trại của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế cũng đã diễn ra cuộc thi SV SIE. Với những màn thi thú vị, đầy chất sáng tạo, trí tuệ, đây được xem là sân chơi bổ ích cho các tân sinh viên SIE. Thông qua đó, các bạn có cơ hội tìm hiều về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung và Viện Đào Tạo Quốc Tế nói riêng, đồng thời thể hiện hình ảnh sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế năng động, sáng tạo, kỷ luật, đoàn kết, giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ.

Chương trình giao lưu văn nghệ của Viện Đào Tạo Quốc Tế thu hút được đông đảo sinh viên trong và ngoài Viện tham gia. Sinh viên Bách Khoa chúng ta, có thể, không phải những ca sĩ, những vũ công, thậm chí những rapper, beatboxer chuyên nghiệp, nhưng chúng ta biết cách đốt cháy sân khấu bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, bằng tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng một sân chơi chung.  Hai đêm hội trại diễn ra là hai đêm mà phía trước khuôn viên trại SIE đã bùng nổ thực sự, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.

Bên cạnh đó, gian trại ẩm thực cũng thu hút được đông đảo lượng khách tham dự. Với những nền văn hóa ẩm thực đa quốc gia, đến từ Nhật, Úc, Niu Di lân…, gian trại ẩm thực đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Thành tích đạt giải nhỉ toàn đoàn được xem là thành quả xứng đáng có được nhờ sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo và sự tham gia nhiệt tình của toàn thể sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế. Qua đó, thêm một lần nữa chúng ta khẳng định, hình ảnh sinh viện Đào Tạo Quốc Tế năng động, nhiệt tình, sáng tạo, luôn là lá cờ đầu trong các phong trào hoạt động của trường.

Hội trại “Tôi yêu Bách Khoa”, không chỉ là kỷ niệm khó quên trong mỗi sinh viên, mà bên cạnh đó, chúng ta đã rút ra không ít những bài học vô cùng quí giá. Như lời TS. Nguyễn Thị Phương Mai, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế chia sẻ: “Ở Viện Đào Tạo Quốc Tế, chúng ta học được nhiều thứ và qua hội trại, chúng ta đã học được nhiều điều.”

 Hương Thảo

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *