Hội thảo tuyển dụng – Công ty DENSO Việt Nam

Hội thảo tuyển dụng của công ty DENSO Việt Nam

Địa điểm: Hội thảo C2 – Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thời gian: 8h45, ngày 12 tháng 4 năm 2012

Mời toàn thể các bạn sinh viên đến tham dự

 CÔNG TY TNHH DENSO VIỆT NAM

Thuộc tập đoàn DENSO – tập đoàn hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực sản xuất  & cung cấp linh kiện ô tô cho các hãng xe hơi nổi tiếng. Tập đoàn DENSO được thành lập vào ngày 16/09/1949 tại Nhật Bản. Qua hơn 60 năm hoạt động và phát triển, DENSO đã trởthành một tập đoàn lớn mạnh. Đến nay tập đoàn có gần 200 nhà máy, chi nhánh khác nhau trên toàn Thế giới từ Châu Mỹ, Châu Âu đến Châu Á như: Mỹ, Đức, Anh, Mexico, Brasil, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Singapore, Thái Lan, Inđô, Trung Quốc, Ấn độ. Tổng số nhân viên trên toàn tập đoàn đến nay là: hơn 119 nghìn người. Lĩnh vực sản xuất rộng lớn với sản phẩm chính là phụ tùng ô tô. Và hiện nay DENSO đứng thứ nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện ô tô. Khách hàng chủ yếu là: Toyota, Honda, Huyndai…

Công ty DENSO Việt Nam là một trong những chi nhánh thuộc tập đoàn DENSO với vốn đầu tư 100% của Nhật. Các sản phẩm chính: AFM, EGR, APM, AT….
Do mở rộng hoạt động sản xuất nên chúng tôi đang cần tuyển đội ngũ Kỹ sư có đủ khả năng và năng lực để cống hiến cho sựphát triển của DENSO. Chính vì vậy chúng tôi tổ chức buổi hội thảo với hi vọng sẽ tuyển được những kỹ sư đủ tốt, đủ tài để làm việc cho công ty chúng tôi.
Theo nguồn tin từ tổ tư vấn Xã hội và Việc làm sinh viên, ĐHBK HN

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *