Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0938683407

Email: sie@hust.edu.vn

Skype: info@sie.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sie.hust.edu.vn/

Google+: https://plus.google.com/+SieVnsiebk

Twitter: https://twitter.com/SIE_HUST/

Instagram: https://www.instagram.com/sie.hust/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=kfMbKDQSprM&feature=youtu.be&list=PLmJlNN5jPbM6IumoyqarilTaAFQGhB7wI

80 Responses

 1. Bùi Hiển Long says:

  Với số điểm hiện tại của em là 19.5 thì em có khả năng đăng ký vào IT- LTU hoặc VUW trường mình không ạ.

  • Chào em, xét theo điều kiện xét tuyển vào Viện đến thời điểm này thì điểm số của em nằm trong mức có hi vọng, tương đối khả quan, tuy nhiên để chắc chắn hơn em nên tham khảo thêm một vài chương trình đào tạo CNTT nữa như IT-GINP, IT-TROY để có thêm cơ hội nhé. Chúc em thành công, hẹn gặp em tại ĐHBK Hà Nội.

 2. Nguyễn Việt Anh says:

  Cho em hỏi bài thi tiếng anh của viện đào tạo quốc tế là thi theo hình thức gì được ko ạ? Nó giống như thi ielts hay thi toeic ko ạ?

 3. Bùi Hiển Long says:

  tuyển sinh 2018 trường mình hôm nào có điểm chuẩn cô ơi.

 4. Nguyễn Trường Thi says:

  Thầy cô cho em hỏi ạ.E tốt nghiệp hệ cao đẳng trường ĐHBKHN ngành điện tử viễn thông năm 2006.E bị mất bảng điểm TN giờ muốn xin cấp lại có được không ạ?E vẫn đang còn bản phô tô công chứng nhưng bản gốc bị mất rồi ạ,và nếu được thì liên hệ ai thủ tục như nào ạ?E xin cảm ơn!

 5. BKSIE says:

  cho em hỏi nếu học ct IT – GINP Hệ thống thông tin (ĐH Grenoble – Pháp) (*) phải học tăng cường môn tiếng pháp. vậy em không có dự định đi du học thì có được bỏ qua tiếng pháp để học tiếng anh không ạ.

 6. 21 says:

  Em chào thầy cô ạ.
  Thầy cô cho em hỏi trong chương trình học 2 ngành tiếng Anh của trường gồm những môn gì, có môn nào liên quan đến Lí, Hóa không ạ?

 7. 21 says:

  em chào thầy cô ạ.
  thầy cô cho em hỏi trong chương trình học của hai ngành tiếng Anh của trường gồm những môn gì, có liên quan đến Lí, Hóa không ạ?

 8. 21 says:

  em chào thầy cô ạ.
  thầy cô cho em hỏi là học hai ngành tiếng anh của trường thì trong chương trình học có phải học cả Lí, Hóa không ạ?

 9. Cho em hỏi là ngành Hệ thống thông tin liên kết với Đại học Pháp thì trong chương trình học có dạy ngoại ngữ Pháp cho sinh viên không ạ

 10. sv sie says:

  Cho em hỏi điểm cpa viện mình tính ntn ạ

 11. Việt hưng says:

  Thầy cô cho em hỏi là mất bảng điểm có xin cấp lại được không

 12. Sinh viên says:

  Cho em hỏi là em đã tốt nghiệp, hiện giờ cơ quan muốn về xin xác nhận văn bằng tốt nghiệp thì xin xác nhận ở đâu ạ

  • Chào em, nếu chưa nhận bằng tốt nghiệp em có thể đến Viện gặp cô Quản ngành để hỗ trợ hưỡng dẫn cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nếu đã tốt nghiệp, đã có bằng và bằng do trường đối tác cấp thì em lên cụ Khảo thí của bộ Giáo dục để làm thủ tục công nhận văn bằng. Các trường hợp khác em nên gặp trực tiếp cô quản ngành để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ đầy đủ thông tin hơn nhé.

 13. Thanh niên học giỏi! says:

  Em chào quý Viện Đào tạo, em là sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế! Em có một câu hỏi Viện mình kỳ này (nửa đầu năm 2018) xét khen thưởng kỳ trước (nửa cuối năm 2017) không ạ? Nếu có thì bao giờ xét ạ!

 14. trần đình đạt says:

  a tánh ơi, e muốn lấy cái mail của trường là dat.td128512@sis.hust.edu.vn thì làm như nào a?

 15. Cường says:

  Cho em hỏi em muốn học văn bằng 2 ngành kĩ thuật in thì đến nộp hồ sơ ở đâu ạ?

 16. Sinh viên says:

  Đối vs vuwba có phải thi chuyển tiếp k ạ???

  • cô Phạm Huyền says:

   Em liên hệ với TS. Đặng Vũ Tùng, điều phối viên chương trình, để được tư vẫn cụ thể nhé. ĐT thầy Tùng: 0912228574

 17. Thảo says:

  V nếu 2 môn điểm k đạt 5.5 trở lên thì k được chuyển tiếp ạ???

 18. Thảo says:

  Em đang học tại vuwba15, hết năm 2 có chương trình chuyển tiếp , e muốn chuyển tiếp thì ngoài điều kiện ielts 6.0 thì có cần điều kiện gì nữa không ạ? Và phí chuyển tiếp tất cả hết bao nhiêu ạ? Em cảm ơn ạ!!

 19. Lê Quang Tú_LTU11A says:

  Thưa thầy cô, hiện em đang ở kì thứ 10 và khả năng là em không được nhận đồ án tốt nghiệp do nợ nhiều tín chỉ quá. Em muốn hỏi là, trong trường hợp em không được nhận thì học phí kì này em đóng có bị dư ra không ạ? Nếu có thì có thể chuyển phần dôi ra đó để em đăng kí học lại các học phần còn nợ không?

  • Chào em, số tiền đấy sẽ được bảo lưu để khi em bảo vệ tốt nghiệp sẽ ko phải đóng nữa. Hiện nay Viện thu học phí theo hình thức niên chế nên ko thể trả lại em 1 phần được.

 20. abc says:

  Thưa thầy em học được 1 năm ở troy và đến hạn trả nợ ielts 5.5… nhưng e chưa thi. Thì bây giờ e muốn nghỉ kì tiếp theo để học lấy ielts …đến kì sau nữa có ielts rồi e học tiếp….vậy em có phải làm đơn hay thủ tục gì không ạ

  • Chào em, về cơ bản em đã có quyết định tạm nghỉ rồi, em cố gắng hoàn thành điều kiện IELTS để tiếp tục theo học sớm, em không cần phải làm đơn gì, tuy nhiên em lưu ý không để vượt quá tổng thời gian đào tạo toàn khóa (thời gian học + thời gian tạm nghỉ) là 9 năm.

 21. Tuấn says:

  Em chào thầy cô ạ. Em hiện đang là sinh viên năm cuối QTKD, trước đây đã từng theo học hệ đại trà và chuyển sang Viện Quốc tế vào kỳ học đầu tiên của năm học 2014-2015. Hồi mới chuyển sang Viện, em có nộp 1 bảng điểm trích sao xin tại phòng Đào tạo cho cô Hà để nhập điểm. Đến hôm nay mới mới hay tin phải chuyển tên sinh viên của em trong danh sách sinh viên lớp cũ sang lớp mới ở 2 môn đó là Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng. Và để chuyển được tên sang lớp mới cần có bảng điểm đó. Vậy nay em xin hỏi là: liệu em có xin trích sao bảng điểm tại phòng đào tạo được nữa hay không hay em cần xin lại bảng điểm đã nộp cho Viện (em sẽ gửi lại sau khi chuyển xong)? bên cạnh đó cần nhưng giấy tờ gì không (giấy chuyển ngành…)?
  Em xin trận trọng cảm ơn!

  • Chào em, em có thể đến gặp trực tiếp cô Hà ở phòng 202B-D7 để được giải quyết nhé.
   Em viết đơn trình bày sẵn các nội dung và đề xuất nguyện vọng vào đó để các cô xin ý kiến xử lý nhé.

 22. Sie says:

  Cho em hỏi về việc xử lí học tập ạ? Nợ bao nhiêu tín là bị xử lí ạ? Và xử lí bọn em lùi học lại để trả hết rồi học tiếp hay thế nào ạ?

 23. LTU14 says:

  Cho e xin mẫu đơn xin thôi học rút hồ sơ đc ko ạ ??

 24. Thu Giang says:

  Em muốn hỏi về việc đã đỗ vào trường và nộp hồ sơ nhưng không học thì muốn rút hồ sơ phải làm như thế nào ạ?

 25. Học sinh says:

  Em chào thầy cô ạ, em hiện em đang học ở lớp tăng cường tiếng anh dành cho những bạn điểm toeic>400 với học phí là 6500000 đ 1 năm . Thầy cô cho em hỏi là nếu điểm thi toeic cuối kì I mà >= 500 đ thì em có phải đóng học phí kì II không ạ? Em cảm ơn thầy cô nhiều ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *