Hi! K11 – Guiding Star Show – Ngôi sao dẫn đường

Chương trình được làm bởi chính các tân sinh viên K11 thuộc viện Đào tạo Quốc tế ĐHBKHN sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 6/12/2012 tại hội trường C2 trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Được sự đồng thuận của ĐTN, HSV trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, đến hẹn lại lên, BCH viện Đào tạo quốc tế SIE vui mừng tổ chức một chương trình nghệ thuật hoành tráng chào đón các tân sinh viên khoá mới. Đây là một hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, là dịp để các bạn sinh viên SIE khoá 11 thể hiện tài năng, niềm đam mê, cũng như đến gần nhau hơn. Chương trình sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 18h30 ngày 6/12/2012 tại hội trường C2 trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Năm nay, chương trình được chính các bạn sinh viên K11 SIE thực hiện, hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiết mục nghệ thuật đa dạng, sôi động và hấp dẫn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau như: hài kịch, Popping, múa Ấn Độ, ảo thuật, nhảy hiện đại… Ngoài ra khán giả còn được tham gia vào những mini-games vui nhộn nhưng ko kém phần kịch tính cùng các phần quà có giá trị. Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những bất ngờ thú vị cũng đang đợi những bạn may mắn.

 

Vé sẽ được phát miễn phí tại sảnh D3, và các bạn nhớ đừng quên giữ vé của mình sau khi cho cuống vé vào thùng để được tham dự phần bốc thăm nhé.

Để biết thêm thông tin về chương trình, hãy gửi email tới chaosvk11@gmail.com ngay lúc này wink

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc và vui vẻ của BTC cũng như các bạn tham gia biểu diễn. Sinhvienbachkhoa.vn xin chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp 🙂

Video trailer chương trình

You may also like...

No Responses

  1. Cựu sinh viên says:

    Chúc các em thành công!
    Tuổi trẻ năng động, sáng tạo, tài năng quá!
    Tự hào SV SIE!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *