GS. Hà Duyên Tư chúc mừng ĐH Troy, Hoa Kỳ tròn 125 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập ĐH Troy, Hoa Kỳ (26/2/1887 – 26/2/2012), thay mặt Cán bộ và sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, GS. Hà Duyên Tư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi video chúc mừng tới ngài Hiệu trưởng GS. Jack Hawkins cùng các đồng nghiệp và sinh viên ĐH Troy.

 

Đại học Troy, Hoa Kỳ với truyền thống 125 năm

Đại học Troy, Hoa Kỳ là trường đại học công lập thuộc bang Alabama. Trường được Hiệp hội các trường đại học phía Nam hoa kỳ chứng nhận chất lượng giảng dạy. Năm 2010, Đại học Troy được tạp chí Forbes đánh giá là một trong những trường công lập tốt nhất Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama.

Trong video chúc mừng gửi tới GS. Jack Hawkins, GS. Hà Duyên Tư khẳng định “Mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Troy, Hoa Kỳ và Đại học Bách Khoa Hà Nội đã được xây dựng và phát triển rất tốt đẹp. Chương trình hợp tác đào tạo giữa hai trường trong 10 năm qua đã góp phần khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của ĐH Troy tại Việt Nam”. GS. Hà Duyên Tư cũng hy vọng, mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Xem video:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *