Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh lần thứ 1

Sáng nay, ngày 7/8/2010, rất đông các bậc phụ huynh và thí sinh ở khắp mọi nơi đã có mặt tại Hội trường C2, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để tham gia “Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh đại học các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế” do Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức.

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh Đại học các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là hoạt động bổ ích được tổ chức vào tháng 8 hàng năm nhằm cung cấp cho phụ huynh và thí sinh khắp nơi những thông tin đầy đủ và chi tiết về các chương trình quốc tế đang triển khai tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là dịp để phụ huynh và thí sinh được giải đáp những băn khoăn và thắc mắc của mình về các vấn đề: Lựa chọn ngành học phù hợp, Điều kiện để tham gia các chương trình quốc tế của Đại học Bách Khoa, Chế độ ưu đãi và học bổng cho sinh viên, Du học chuyển tiếp cho sinh viên, Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp…

Tham dự buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh lần này, phụ huynh và thí sinh cũng được giới thiệu tổng quát về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – ngôi trường kỹ thuật hàng đầu Việt Nam; về Viện Đào tạo Quốc tế – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực liên kết quốc tế của cả nước… Những con số thống kê cụ thể về số lượng sinh viên đầu vào, đầu ra, hệ thống giáo trình, bài giảng, đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu …cũng được cung cấp đầy đủ đến phụ huynh và thí sinh.

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh lần 1 năm 2010 thu hút đông đảo phụ huynh và thí sinh từ tỉnh thành về tham dự như: Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang… Điều này chứng minh sức hấp dẫn mạnh mẽ của ngôi trường đa ngành, đa lĩnh vực – Đại học Bách Khoa Hà Nội và khẳng định một điều: Viện Đào tạo Quốc tế đã và đang trở thành một trong những địa chỉ giáo dục uy tín và tin cậy đối với các bậc phụ huynh và thí sinh. Qua đây, chúng ta cũng nhận thấy rằng: các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh luôn quan tâm đến những môi trường đào tạo đại học chất lượng, hiệu quả, nơi mà con em họ và bản thân họ sẽ bước đến thành công trong tương lai.

Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội lần 2 sẽ diễn ra vào ngày 21/8/2010 tại Hội trường C2. Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh tham dự.

Hiền Lương

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *