Giao lưu sinh viên ĐH Northampton và sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội

Sáng 15/4, tại Viện Đào tạo Quốc tế, 30 sinh viên đến từ ĐH Northampton đã có buổi học tập và giao lưu với các sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

Chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên giữa Viện Đào tạo Quốc tế và ĐH Northampton bắt đầu từ năm 2014. Sau 4 năm triển khai, nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu trao đổi sinh viên đã tạo được những kết quả rất tích cực. Tạo ra môi trường học tập quốc tế ngay tại Trường ĐHBK Hà Nội đã tạo được nhiều hứng thú cho các bạn sinh viên. Mở đầu buổi học, lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế đã gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác hiệu quả của ĐH Northampton trong chương trình đào tạo MBA nói chung và các chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên nói riêng.

sie

Các bạn sinh viên tham gia buổi học

PGS Holger Siemons, phụ trách chương trình đào tạo MBA giữa ĐH Northampton và Viện Đào tạo Quốc tế đánh gia cao sự hợp tác giữa 2 trường. Đây là lần thứ 2 Viện Đào tạo Quốc tế tiếp nhận sinh trường ĐH Northampton tham gia hội thảo chung cùng sinh viên của Viện đã để lại những dấu ấn tốt đẹp.

international

Với chủ đề “Cơ hội và thách thức của Việt Nam khi tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình dương TPP” do ThS. Nguyễn Tài Vượng, giảng viên Viện Kinh tế và Quản lý trình bày đã tạo ra diễn đàn để 30 sinh viên ĐH Northampton và các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế thảo luận sôi nổi.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã cơ hội rèn luyện tiếng Anh và hiểu thêm văn hóa các quốc gia khác trong vài trò hướng dẫn “Hanoi Tour”, thăm quan Hà Nội cho sinh viên ĐH Northampton.

Theo: hust.edu.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *