Du học sinh ở Niigata đón đoàn cán bộ Việt Nam ghé thăm

(Dân trí) – Ngày 2/2 năm 2012, đoàn cán bộ Việt Nam sang làm việc với trường Đại học Công Nghệ Nagaoka (Niigata, Nhật Bản) đã dành chút thời ghé thăm Hội thanh niên, sinh viên Việt Nam ở Niigata (VYSAN). Dẫn đầu đoàn Đại học Bách Khoa Hà Nội là PGS. Trần Văn Tớp, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra còn có Ông Nguyễn Xuân Tiến, Phó vụ trưởng Vụ kinh tế đối ngoại, Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bà Lê Thị Việt Lâm, Phó vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế, Bộ Khoa học và Công nghệ, Ông Lại Văn Lâm Viện trưởng Viện nghiên cứu cao su Việt Nam.

 

Các vị khách đã bỏ qua mọi khoảng cách, thân mật hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe của các anh, chị, em nơi đây

Chiều cùng ngày, VYSAN đã có một tiệc nhỏ đón đoàn, cũng là tạo cơ hội để các thành viên trong Đoàn thăm hỏi, động viên và tìm hiểu cuộc sống của lưu học sinh Việt Nam trên mảnh đất Nagaoka này. Thầy Trần Văn Tớp, thay mặt Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trao những phần lì xì nho nhỏ cho các bạn lưu học sinh, không quên những lời chúc, động viên các lưu học sinh cố gắng học tập thật tốt, mang những kiến thức đã học để xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

Chủ tịch VYSAN Đoàn Văn Thắng tặng quà cho PGS. Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội

 Thay mặt VYSAN, Chủ tịch Đoàn Văn Thắng đã gửi tặng những món quà nhỏ của VYSAN tới đại diện các Đoàn. Đó là tấm lòng của các anh, chị, em du học sinh ở Niigata.

 

Được sự quan tâm và động viên từ các vị khách, mọi thành viên VYSAN đều rất cảm kích. Ai nấy đều tự hứa sẽ thực sự cố gắng hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của mọi người, của quê hương, đất nước.

 Trịnh Thị Thu Hằng

Hội TNSV Việt Nam tại Niigata (Vysan)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *