Downloads SIE.VN

1,827 Responses

 1. Tâm says:

  thưa thầy cô em là sinh viên khóa 12 học lại môn quân sự. Em đã đóng tiền học phí vào thẻ nhưng đến gần hết kỳ rồi mà vẫn chưa thấy nhà trường quét.Thầy cô cho em hỏi thời gian quét học phí của các sinh viên học lại là bao giờ ạ? Em xin cảm ơn.

 2. tieutu says:

  Em chào Thầy(Cô), Thầy(Cô) cho Em hỏi là học bổng kì vừa rồi khi nào chúng Em mới nhận được và năm nay chúng Em còn được tổ chức khen thưởng như các kì trước không ạ? Em cảm ơn ạ.

  • Nguyễn vũ Thắng says:

   Các em sẽ có học bổng như các năm trước. Phòng CTSV phụ trách phần này và sẽ thông báo sớm.

 3. Old says:

  Thưa Thầy(Cô), Thầy(Cô) cho Em hỏi khi nào chúng Em sẽ nhận được tiền khen thưởng học tập của kì vừa qua cũng như là việc Viện mình có còn tổ chức trao giấy khen giống như các kì trước nữa không ạ? Em cảm ơn Thầy(Cô)

 4. Longkeng says:

  Thưa Thầy(Cô), khi nào chúng Em sẽ nhận được học bổng học tập kì vừa rồi và bn Em có còn được trao giấy khen như những kì trước nữa không ạ? Em cảm ơn.

 5. Tạ Trần Hoàng Nam says:

  E chào thầy cô! Thầy cô cho e hỏi trường Hannover tính điểm và tín chỉ cho những môn nào học ở VN vậy ạ?

 6. Excellent says:

  Kính thưa thầy cô! Em có một thắc mắc như sau:
  Em là một sinh viên Chương trình Đào tạo Quốc tế làm đồ án tốt nghiệp. Năm 2018, em có là đồng tác giả một bài báo đăng trên hội nghị quốc tế (được tính 1 điểm, theo thang điểm của Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước). Em có nghe nguồn tin từ một số thầy cô trong trường là em sẽ được cộng điểm đồ án Tốt nghiệp.
  Em muốn hỏi xem thông tin này có chính xác không ạ! Nếu nó chính xác thì em sẽ được cộng điểm như thế nào và phải làm những thủ tục gì để chứng minh ạ!
  Em cảm ơn các thầy cô ạ!

 7. Hà Kim Trung says:

  E từ hệ đại trà chuyển sang IEM 16 thi chưa đạt tiếng anh sao k thấy có tên vậy ạ :/ và lại theo e đc biết thì lớp tiếng anh tăng cường đối vs e là k bắt buộc. Kì này e k đi học bất kì môn nào tại trường để tập trung ôn luyện tiếng anh ở ngoài. vậy việc học tập của e tại viện sẽ k bị xử lí chứ ạ ?

 8. Tuấn says:

  Em thưa cô em lớp vuwit 14 e có thắc mắc là sao lớp em 1 kì học có 3 4 môn vậy ạ? Giờ bị bỏ môn tương tác người máy nữa còn có 3 môn.

 9. Student says:

  Em chào Thầy(Cô), Thầy(Cô) vui lòng cho Em hỏi khi nào viện mình sẽ trao học bổng học tập kì 20181 ạ? Em cảm ơn.
  🙂

 10. SV says:

  Thầy/ cô cho em hỏi trang đăng ký học tập của chúng em có tên đăng nhập và mật khẩu mặc định là gì ạ?

 11. SV SIE says:

  Thưa thầy, cô, em muốn hỏi thêm thông tin về việc đăng ký học lại cùng khóa sau. Em có lên trang dk-sis và đăng nhập với tên, mật khẩu là mã số SV, nhưng không thành công và nhận được thông báo “Bạn không có tên trong danh sách được đăng ký lớp học.”. Thầy, cô có thể cho em hỏi lại thông tin về website đăng ký với tên miền chính xác, cũng như tên đăng nhập và mật khẩu chính xác được cấp ạ?

  • [Hướng dẫn đăng ký học lại với khóa sau]
   Sinh viên thực hiện theo các bước sau
   1. Xem kỹ thời khóa biểu của khóa sau, chọn lớp học lại không bị trùng lịch với TKB chính
   https://sie.hust.edu.vn/download/?did=6408
   2. Đăng ký lớp học lại với khóa sau theo form
   https://goo.gl/forms/1FNU3dBdn9CHSurr1
   Thời hạn đăng ký đến hết 17h ngày 28/8/2018
   3. Kiểm tra danh sách lớp trong CTT-SIS sau 31/8.
   Chú ý:
   – Mỗi sinh viên đăng ký tối đa 24 TC (cả học lần 1 và học lại)
   – Sinh viên diện hạn chế học tập vì điều kiện ngoại ngữ hoặc cảnh cáo mức 2 đăng ký tối đa 14 TC.

 12. Tran Thuc says:

  Em chào thầy cô, em là sinh viên K16 muốn chuyển sang ngành khác học thì có được bảo lưu kết quả học tập năm nhất không ạ?Em cảm ơn ạ.

 13. Hải says:

  Sinh viên khóa 15 đợt thi 15 tháng 8 em được 4.0 vẫn k đủ điều kiện hết năm 2. vậy nếu em đăng kí học thêm vào TA tăng cường B1 của khóa 17 thì có được miễn hình thức hạn chế tín chỉ k ạ

 14. Sinh viên SIE K12 says:

  Em chào thầy cô, cho em hỏi khi nào thì nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 12 ạ. Nhà trường có cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời không, vì bọn em cần làm để xin việc ạ. Em xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *