Điểm nhận đăng ký thi và luyện thi IELTS tại Viện Đào tạo Quốc tế

Ngày 12/12/2010, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ thành lập và triển khai Điểm đăng ký thi IELTS do IDP uỷ thác tại Viện Đào tạo Quốc tế (School of International Education – SIE)

Việc ra đời Điểm đăng ký thi ủy thác tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng như thí sinh của các khu vực lân cận có thể đăng ký thi IELTS dễ dàng và thuận lợi.

Thí sinh đăng ký thi IELTS tại Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nhận được những quyền lợi tương tự như các thí sinh khác đăng ký thi trực tiếp tại IDP.

Hiện nay Viện Đào tạo Quốc tế vừa là điểm khảo thí TOEFL nội bộ (TOEFL ITP) do IIG Việt Nam chỉ định, vừa là điểm nhận đăng ký thi và thi IELTS ủy thác của IDP Education Việt Nam. Bên cạnh đó, Viện Đào tạo Quốc tế còn là điểm luyện thi TOEFL ITP và IELTS có uy tín với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm luyện thi.

You may also like...

No Responses

 1. Đồng Văn Chung says:

  tôi muốn đăng ký luyện thi ielts tại viện đào tạo quốc tế, tôi muốn nhận được hồ sơ tư vấn.
  xin trân trọng cảm ơn.

  • tanhnv says:

   Do một số điều kiện khách quan nên Viện Đào tạo Quốc tế không nhận luyện thi IE nữa, có gì bạn có thể trực tiếp xuống trung tâm ngoại ngữ của trường để đăng ký học, luyện thi và đăng ký thi nhé link web: =>> http://cfl.hut.edu.vn/
   Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn đến trung tâm ngoại ngữ của Viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *