Đại hội thành lập Chi đoàn-Chi hội nhiệm kì 2013-2014

Hòa trong không khí náo nức tưng bừng của ngày lễ khai giảng Khóa 12 Viện Đào tạo Quốc tế, Đại hội thành lập Chi đoàn – Chi hội nhiệm kì 2013 – 2014 đã được triển khai và diễn ra sôi nổi ở tất cả các Chi đoàn – Chi hội thuộc Viện Đào tạo Quốc tế (SIE) – ĐH Bách khoa Hà Nội.

Đại hội thành lập Chi Đoàn – Chi hội nhiệm kì 2013 – 2014

Đại hội thành lập Chi Đoàn – Chi hội nhiệm kì 2013 – 2014

Là một hoạt động được tổ chức  thường niên vào những ngày đầu năm học mới nhằm mục đích để các sinh viên tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng và ảnh hưởng to lớn của công tác Đoàn hội đối với mỗi Đoàn viên-thanh niên sinh viên nói chung, Đại hội Đoàn còn là dịp để tổng kết những khó khăn, thuận lợi của sinh viên trong môi trường đại học, từ đó đưa ra những phương hướng, mục tiêu và giải pháp hiệu quả lâu dài trong năm học tới. Đây cũng là cơ hội để cho các bạn sinh viên cùng nhau đóng góp những ý kiến cá nhân của mình , góp phần xây dựng một tập thể phát triển đoàn kết vững mạnh và kỉ luật hơn.

Tinh thần nghiêm túc và sôi nổi của Đại hội

Tinh thần nghiêm túc và sôi nổi của Đại hội

Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ và chưa có kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và điều hành nhưng đa phần các Đại hội đều được những Chi đoàn – Chi hội khóa mới tổ chức hết sức thành công và ấn tượng. Để có được thành quả này một phần cũng nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của Ban Chấp hành Liên chi đoàn – Liên chi hội khi đã phân công các đồng chí trong Ban chấp hành trực tiếp đến hướng dẫn tại mỗi Chi đoàn – Chi hội Khóa 12.

Những đóng góp tham luận, thảo luận của Đoàn viên – Hội viên chi hội VUW12

Những đóng góp tham luận, thảo luận của Đoàn viên – Hội viên chi hội VUW12

Về nội dung của buổi Đại hội, cơ bản toàn bộ các Chi đoàn – Chi hội đều nhất trí cao với công tác bổ nhiểm cán bộ Ban chấp hành mới nhiệm kì 2013 – 2014. Các chức danh trong Ban chấp hành Chi đoàn – Chi hội bao gồm: Bí thư, Phó bí thư, Chi Hội trưởng, Chi Hội phó, Ủy viên. Các đồng chí được bổ nhiệm trong Ban chấp hành mới đã ra mắt và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các Đoàn viên, đồng thời đại diện Ban chấp hành cũng có đôi lời phát biểu về những cống hiến và cố gắng trong thời gian sắp tới để xây dựng và phát huy một Chi đoàn – Chi hội đoàn kết vững mạnh. Vậy là Liên Chi đoàn – Chi hội Viện Đào tạo Quốc tế đã kết nạp được một thế hệ cán bộ mới đầy nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm cao độ trong công tác hoạt động được giao phó.

Đại hội thành lập Chi đoàn- Chi hội nhiệm kì 2013-2014 đã khép lại đánh dấu một năm học mới với rất nhiều những hoạt động Đoàn hội diễn ra sôi nổi và không ngừng nghỉ của Viện Đào tạo quốc tế. “Vạn sự khởi đầu nan” hi vọng rằng toàn thể sinh viên SIE nói chung và các tân sinh viên K12 nói riêng sẽ có thêm thật nhiều bước tiến thành công hơn , không những trong học tập nghiên cứu mà còn trong tất cả các hoạt động Đoàn hội năm học 2013-2014.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *